Chương trình khảo sát có sự tham gia của 300 phụ nữ ở độ tuổi 40 - 60. Cuộc khảo sáy cho thấy rằng các phụ nữ trung niên cũng rất yêu quý các idols trẻ tuổi, không phân biệt là đã thành niên hay còn là teen. Trong bảng xếp hạng dành cho các nhóm nhạc thần tượng, nhóm nhạc nữ 9 thành viên SNSD về thứ 1 với 102/300 phiếu. Ở bảng xếp hạng dành cho các thành viên riêng lẻ, thành viên của nhóm này là Yoona đã được các ajuma lựa chọn nhiều nhất nhờ việc cô không chỉ xuất hiện trong các ca khúc của SNSD mà còn quen thuộc với vai diễn trong "You're My Destiny". Xếp thứ 2 là thành viên của 2AM - Jo Kwon nhờ những điệu nhảy "kkab" vui nhộn và dễ thương của mình. Một thành viên khác của SNSD - Yuri lại được các ajuma lựa chọn vì họ muốn cô gái này trở thành con gái nuôi của mình.

yoona1a.jpg
SNSD là nhóm nhạc thần tượng được phụ nữ trung niên yêu quý nhất
yoona1.jpg
Yoona được lòng các ajuma nhờ vai diễn rất được yêu thích trong phim truyền hình
yoona1b.jpgJo Kwon là thần tượng năng động, dễ thương và luôn biết làm các ajumas thấy vui vẻ
Yuri(1).jpg
Các ajumas muốn Yuri làm con gái nuôi của họ

Dưới đây là danh sách cụ thể: 1. SNSD 2. Big Bang 3. KARA 4. Super Junior 5. 2AM 6. B2ST 7. 2PM 1. Yoona (SNSD) 2. Jo Kwon (2AM0 3. Yuri (SNSD) 4. Leeteuk (Super Junior) 5. Nichkhun (2PM) 6. Daesung (Big Bang) 7. T.O.P (Big Bang) 8. Ga-In (Brown Eyed Girls) 9. Shindong (Super Junior) 10. Seohyun (SNSD) 11. Sunny (SNSD) 12. Taeyeon (SNSD) 13. IU 14. Minho (SHINee) 15. Goo Hara (KARA) 16. Boram (T-ara) 17. Nicole (KARA) 18. U-know Yunho (TVXQ) 19. Park Gyuri (KARA) 20. Kahi (After School) 21. Jessica (SNSD) 22. Seungri (Big Bang) 23. Changmin (TVXQ) 24. Sohee (Wonder Girls) 25. Taecyeon (2PM) 26. UEE (After School) 27. Taeyang (Big Bang) 28. Heechul (Super Junior) ... 33. G-Dragon (Big Bang) ... 35. Narsha (Brown Eyed Girls) ... 59. Suzy (miss A) ... 65. Sandara Park (2NE1) ... 76. Park Bom (2NE1) ... 79. HyunA (4minute) ... 80. Jooyeon (After School) ... 90. Ha Juyeon (Jewelry) Mới đây, trên một tạp chí của Nhật Bản đã xuất hiện hình ảnh thời học sinh của rất nhiều các ca sĩ và diễn viên thần tượng của nước này. Tuy nhiên, hình ảnh nổi bật nhất lại đến từ bức ảnh tốt nghiệp của Yoona. Nữ thần tượng này đã cho thất được vẻ đẹp từ nhiên, không hề thay đổi của mình kể từ khi còn là thiếu niên cho đến khi đã là một cô gái 22 tuổi hiện nay. Hơn nữa, việc duy nhất Yoona được xuất hiện với các nữ nghệ sĩ Nhật Bản cho thấy mức độ nổi tiếng của cô.

yoona2.jpg
Ảnh thời học sinh của Yoona nổi bật giữa hàng trăm ảnh của  các thần tượng Nhật Bản

Nhiều cư dân mạng sau khi xem hình bài báo đã nhận xét: "Cô ấy thật sự rất xinh đẹp", "Cô ấy là sát thủ ảnh tốt nghiệp", "Tôi thậm chí không nhìn thấy bất cứ thần tượng Nhật Bản nào khác trong bức hình đó".

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU