Ngay sau tuần đầu ra mắt CHI CHI đã nhận được sự chú ý không chỉ của khán giả yêu Kpop mà còn của các nhân vật trong giới showbiz sau khi hình ảnh của nhóm nhạc với 7 thành viên này phủ sóng tại cả 3 đài lớn và 1 kênh cáp chỉ trong 1 tuần. Sau những buổi diễn ra mắt, cũng có khá nhiều người tìm kiếm thông tin về nhóm nhạc này thông qua các trang tìm kiếm trên mạng.

Và theo đại diện của CHI CHI thì: “Chúng tôi đã nhận được lời mời từ nhiều các chương trình truyền hình chỉ trong một tuần từ khi các cô gái ra mắt. Vì họ là người mới vừa ra mắt nên chúng tôi sẽ làm việc hết mình để có thể giới thiệu ca khúc “Don’t Play Around” ở càng nhiều chương trình càng tốt.” Trong khi phía đại diện quản lý của CHI CHI có vẻ tin tưởng vào tương lai sáng lạn thì ở trên mạng, CHI CHI đã nhanh chóng có một lượng lớn các anti-fan do phát ngôn được cho là “tự tin quá mức” khi muốn vượt SNSD. Ngoài ra số lượng anti-fan “ném đá” nhóm nhạc tân binh này ngày càng lớn dần khi mới đây các cư dân mạng đã dùng phần mềm Mr.Removed (một phần mềm lọc âm, loại bỏ phần âm nhạc nền để cho biết chính xác giọng thật của ca sĩ).

20110324_chichi_11.jpg CHI CHI hiện đang bị chê có chất giọng yếu

Được biết đoạn biểu diễn của CHI CHI sau khi dùng phần mềm Mr.Removed cho thấy giọng hát yếu ớt của các thành viên và hầu như các cô gái đã hát nhép trên sân khấu. Thường thì một số các nhóm nhạc vẫn dựa vào ca khúc thu trước để giúp họ kiểm soát được nhịp độ trong phần biểu diễn của mình, nhất là khi phải phối hợp các động tác vũ đạo.

Nhưng sau khi xem clip dưới đây các fans đều nhận thấy là CHI CHI đã quá phụ thuộc vào nhạc nền, giọng hát của các thành viên không chỉ yếu mà đôi khi còn bị đứt quãng gây nhiều thất vọng.

Màn biểu diễn đã được lọc âm qua Mr.Removed MV "Don't Play Around" của CHI CHI

Xem ra nếu không tiếp tục trau dồi để phát triển kĩ năng thanh nhạc hơn nữa thì xem ra CHI CHI không những khó có thể vươn ra Châu Á mà chỉ riêng việc đuổi theo các đàn chị như SNSD thôi cũng đủ đứt hơi.

  Theo Hoahoctro

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022