Sáng sớm ngày 16.7, cuộc cạnh tranh giữa hai gương mặt trẻ Park Eun Bin Jung So Min để giành vai diễn chính trong Playful Kiss đã có kết quả cuối cùng, và người toàn thắng để trở thành bạn gái Kim Hyun Joong – nàng “Tương Cầm” của phiên bản Ngây thơ Hàn Quốc chính là “tiểu thư Mo Ne” của Bad Guy Jung So Min.
20100617104210748h21042100.jpg
Jung So Min
Đạo diễn của Playful KissHwang In Roe cho biết, nhân vật chính Oh Ha Ni là cô gái không có được tình yêu từ người đàn ông mà cô hết lòng tôn thờ nhưng đó là cô gái lúc nào cũng mỉm cười, hạnh phúc và vui vẻ. Vì thế, gương mặt của nữ diễn viên thể hiện vai Oh Ha Ni rất quan trọng. Jung So Min là nữ diễn viên có nụ cười xinh đẹp, rạng rỡ, cô ấy là hình mẫu thích hợp nhất cho vai diễn Oh Ha Ni.
00900022913200(1).jpg
Kim Hyun JoongJung So Min
Oh Ha Ni sẽ là  vai diễn thứ hai và là vai chính đầu tiên của Jung So Min trên màn ảnh nhỏ, bước tiến dài cô  có được chỉ sau khi gây ấn tượng trong Bad Guy. Với vai diễn này, chắc chắn Jung So Min sẽ trở thành ngôi sao trẻ sau khi Playful Kiss ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ.Playful Kiss với sự  tham gia của Kim Hyun JoongJung So Min sẽ bắt  đầu phát sóng ngày 1.9 trên sóng MBC Hàn Quốc.
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU