Tối ngày 29/3, sau khi tập phát sóng mới nhất của chương trình “Mặt nạ ngôi sao” lên sóng, Trường Giang đã hứng chịu "gạch đá" khá nặng nề từ dư luận khi tỏ thái độ không hợp tác với các nghệ sĩ khác trong chương trình. Đặc biệt là gương mặt như “đưa đám” của anh trong suốt tập phát sóng.

bia-1490895911768.jpg
Thái độ khó hiểu của Trường Giang trong suốt tập phát sóng chương trình

Khán giả chỉ trích nặng nề thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của nam diễn viên trong chương trình này. PV Dân trí đã liên lạc với Trường Giang để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, quản lý của Trường Giang từ chối trả lời về sự việc này, anh nói: “Bản thân tôi chưa xem sự việc đó. Nhưng phía bên tôi cũng không trả lời về vấn đề này”. Quản lý của Trường Giang cũng đưa ra đề nghị hãy làm việc với phía nhà sản xuất về sự việc.

Tuy nhiên, phía nhà sản xuất chương trình cũng từ chối đưa ra nhận định cụ thể về những gì đang diễn ra trên sóng truyền hình khiến dư luận bức xúc.

Những nghệ sĩ làm việc trực tiếp cùng Trường Giang trong chương trình là danh hài Thu Trang cũng xin phép “miễn bình luận” về sự việc trên.

truong-giang-1490939826687-crop-14909398
Thái độ của Trường Giang hoàn toàn đối lập với ban bình luận: Thu Trang, Tóc Tiên và Ngô Kiến Huy
truong-giang-mat-na-ngoi-sao-14909398266
Thậm chí, khi Thu Trang "bò" xuống sân khấu để tạo không khí thì Trường Giang vẫn khá dửng dưng

Trường Giang mang bộ mặt “chằm dằm” lên sóng, khán giả đề nghị “tẩy chay”

MC của chương trình, ca sĩ Hoàng Rapper lại có chia sẻ khác về những gì khán giả thấy trên sóng, anh nói: “Về việc anh Trường Giang trong hoàn cảnh vừa qua, tôi đã dự đoán được rằng anh ấy sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận. Nhưng tôi hoàn toàn hiểu và cảm thông với anh ấy. Lỗi không phải từ anh Trường Giang. Gặp tôi đặt vào trường hợp như anh ấy, tôi cũng sẽ không thể kiểm soát được”.

hoang-rapper-1490939826684-crop-14909400
MC chương trình - Hoàng rapper lên tiếng bênh vực Trường Giang và bày tỏ sự thông cảm với nam diễn viên hài

Tuy nhiên, Hoàng Rapper cũng từ chối chia sẻ lý do cụ thể: “Lý do vì sao có chuyện xảy ra như vậy, thì lại rất tế nhị, tôi không thể chia sẻ được, vì sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người”.

“Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với mọi người rằng, khi chúng ta chưa hiểu rõ chính xác chuyện gì đã xảy ra, thì xin đừng phán xét và kết luận vội vã, tội cho người khác, tội cho chính mình”, nam MC cho biết thêm.

Mặc dù Hoàng Rapper là người trong cuộc đã lên tiếng bênh vực nam diễn viên, cũng như trước đó một số khán giả cũng cho rằng có nguyên nhân nào đó ảnh hưởng đến cách làm việc của Trường Giang nhưng những lập luận này cũng nhận được nhiều ý kiến không đồng tình. Số đông bình luận cho rằng đã là nghệ sĩ, khi biểu diễn trước khán giả phạt gạt bỏ được cái tôi cá nhân của mình qua một bên, thể hiện sự tôn trọng khán giả.

Băng Châu

Tag :, ,
Loading...
Loading...
Loading...