Mới đây trên trang cá nhân, Midu đã cập nhật bài đăng mới liên quan đến tình hình công việc hiện tại của bản thân.

"Xin chào tháng 10. Bằng một lý do nào đó, tháng 10 năm nào cũng bận sấp mặt với lịch quay, lịch học, lịch hướng dẫn sinh viên tốt nghiệp và lịch làm việc chồng chéo như chơi.

Nhưng vẫn muốn chào đớn tháng 10 bằng tất cả lòng hân hoan và hứng khởi", cô viết.

midu-2---Copy-1.jpgmidu-4---Copy-1.jpgHiện ngoài kinh doanh, lên lớp giảng bài cho sinh viên, Midu còn tham gia một dự án phim.

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều dân mạng đã vào khuyên nữ giảng viên hot girl công việc quan trọng nhưng cũng nên giữ gìn sức khỏe.

Ngoài ra, netizen cũng sốt ruột thay Midu: "Làm việc thế này, thời gian đâu nghĩ tới chuyện yêu đương".

Trước sự quan tâm của dân mạng, cô nàng không có bất cứ phản hồi nào.

midu-3---Copy-1.jpg

Tuy nhiên, trong một chia sẻ trước đó, khi được hỏi về việc sắp xếp kế hoạch cho hôn nhân của bản thân, Midu tiết lộ chưa vội. Cô muốn tìm một người thật chân thành để bản thân có thể dựa vào.

Tôi muốn tìm một người mình yêu và người đó cũng yêu mình. Một người vừa đủ để mình muốn gắn bó nửa chặng đường còn lại của cuộc đời. 

Nếu người đó không đủ tốt, tôi nghĩ bản thân sống một mình cho khỏe, như hiện tại vậy đó, rất tốt và rất ổn.

Tôi nghĩ là điều cần thiết trong tình yêu ngoài việc hai người phải yêu nhau thì nó phải là sự chân thành và đạo đức. Hai yếu tố rất quan trọng. Tôi sẽ không đi cùng người không yêu mình, thiếu đạo đức, không chân thành", cô cho hay.

midu-2---Copy-1.jpg

Ngoài ra nữ diễn viên Những Thiên Thần Áo Trắng cũng tâm sự muốn là người sống thật trọn vẹn cho hiện tại, không muốn nhắc lại chuyện quá khứ cũng không muốn suy diễn cho tương lai.

Với Midu, hãy đối xử thật tốt với nhau ở thời điểm hiện tại bởi không ai đoán trước được ngày mai sẽ ra sao.

midu.jpg?width=150Yolo
Midu bị chụp lén, nhan sắc có đỉnh như hình tự đăng?

Sam Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022