Mới đây, trên trang cá nhân của Nguyễn Ngọc Phú (tên thật Nguyễn Phong Phú, 23 tuổi, đến từ TP HCM), rất nhiều người bày tỏ sự bất ngờ và gửi lời chia buồn trước sự ra đi của cậu.

ba-ngoai-xi-tin-5.jpg Phong Phú và bà ngoại thu hút sự chú ý bởi clip dễ thương, hài hước

Những clip về Phú và bà ngoại từng thu hút hàng triệu lượt xem, chia sẻ trên mạng xã hội

"Ra đi thanh thản nhé Phú, đừng vướng bận đều gì. Qua đó có gặp bà ngoại, hai người có thể chăm sóc cho nhau rồi".

"Tôi không quen biết em và bà ngoại nhưng rất ấn tượng với những clip em cho ngoại ăn, dễ thương lắm. Hôm nay thấy tin buồn và không ngờ là tin buồn của em Phú. Cuộc sống vô thường thật. Tôi xin được chia buồn cùng gia đình em. Mong em ra đi thanh thản".

"Trời ơi... Nghe tin mà anh không tin đó là sự thật luôn đó. Tại sao em lại dại dột như vậy hả em? 2 đứa mới gặp nhau cách đây không lâu mà giờ mỗi đứa một thế giới rồi... Em từng hứa với anh, cho dù có chuyện gì đi nữa cũng sẽ cố gắng. Sao em không giữ lời hứa với anh vậy hả?"

ba-ngoai-xi-tin-2.jpg ba-ngoai-xi-tin.jpg ba-ngoai-xi-tin-4.jpg ba-ngoai-xi-tin-1.jpg ba-ngoai-xi-tin-3.jpg Mọi người đồng loạt gửi lời chia buồn tới gia đình Phú.

Mặc dù không biết rõ nguyên nhân qua đời của Phú là gì nhưng mọi người đều biết cậu là một đứa cháu hiếu thảo. 

Vào năm 2016, những hình ảnh đáng yêu về bà ngoại và Nguyễn Phong Phú trong các clip "ép ăn" đã thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội. Không chỉ cư dân mạng, nhiều sao Việt như Việt Hương, Trấn Thành cũng vô cùng ngưỡng mộ tình cảm của họ.

cu-ba-1.gifYolo
Bị cháu trai dọa bỏ tù, bà ngoại xì tin nhất Việt Nam hờn mát: Đi đi, muốn làm gì thì làm

T. H Theo Vietnamnet