18-24 tuổi

Con gái tuổi này tràn đầy năng lượng, có tầm nhìn xa về tình yêu, mong tình yêu của mình thật lãng mạn và cá tính. Họ theo đuổi sự lãng mạn, không quan tâm đến thế sự, mà chỉ đơn giản coi tình yêu là tất cả trong cuộc sống của họ. Vì vậy, đàn ông muốn theo đuổi những cô gái như vậy, điều họ cần là đầu óc cực kỳ sáng tạo của bạn, mang đến cho họ những bất ngờ khác nhau mỗi ngày.

3-0920.jpg

24-30 tuổi

Sự tàn nhẫn của xã hội khiến các cô gái trưởng thành nhanh chóng, dưới áp lực của thất bại, đòn roi, bất bình và tàn nhẫn, họ không chỉ nhìn rõ tình yêu là gì, mà còn có những hiểu biết ban đầu về bản chất con người. Tình yêu mà họ bắt đầu theo đuổi không chỉ đơn giản là “Em sẽ tốt với anh cả đời này”, mà cần có sự ủng hộ về vật chất, sự chấp thuận của gia đình và sự đánh bóng thực tế.

Nếu bạn muốn một người phụ nữ ở độ tuổi này sẵn lòng ở bên bạn, điều cơ bản nhất là hãy đối xử tốt với cô ấy và cho cô ấy biết rằng bạn có thể cho cô ấy cuộc sống mà cô ấy muốn và sẽ không để cô ấy phải khổ sở vì bạn.

31-40 tuổi

Hầu hết phụ nữ ở độ tuổi này đã kết hôn và sinh con, một số còn lại là phụ nữ độc thân. Đối với những người phụ nữ chưa lấy chồng ở độ tuổi này, trong lòng họ có yêu cầu rất cao, không chỉ phải đối tốt với bản thân, có điều kiện kinh nghiệm tốt mà còn phải có những ưu điểm mà cô ấy trân trọng, hai người nhất định phải có một cảm giác yêu thương khi họ hòa hợp với nhau... Nó thực sự là rất nhiều yêu cầu.

Khi ở bên cạnh họ, bạn phải có khả năng áp đảo họ về mọi mặt, để cô ấy cảm nhận được cảm giác an toàn và hạnh phúc không gì sánh được xung quanh mình, để có một chút cơ hội từ cô ấy.

1-0920.jpeg

41-50 tuổi

Khi phụ nữ ngoài 40 tuổi, căn bản là coi thường chuyện nam nữ, bất kể là tình yêu hay dục vọng. Những gì họ theo đuổi trong cuộc sống là một hạnh phúc, nhưng tự do, không bị gò bó.

Trên thực tế, những người phụ nữ như vậy thường rất giống với những cô gái còn đang ngồi trên ghế nhà trường, họ có mục tiêu rất rõ ràng của riêng mình, chỉ cần bạn đáp ứng được điểm đó, cô ấy sẽ không ngại quan hệ mập mờ một chút với bạn. Nhưng nếu bạn không đáp ứng được thị hiếu của họ thì dù bạn có nói về nó cũng vô ích.

Phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau đều có những nhu cầu riêng, thực tế thì tất cả những gì họ muốn là tình yêu, nhưng tình yêu có thể đơn giản, mang tính vật chất hoặc phức tạp hơn khiến nó trở nên khó nắm bắt. Chỉ khi bạn có thể làm hài lòng cô ấy, bạn mới có thể có được cô ấy.

Nếu bạn gặp được người phụ nữ xứng đáng với tình yêu của mình, đừng ngần ngại tìm hiểu xem cô ấy cần gì, tôi tin chắc bạn sẽ làm được.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022