Người có lông mày thô rậm tràn xuống cả mi mắt

Từ xưa đến nay, dân gian vẫn có truyền thống xem tướng số một người qua dung mạo. Với mỗi đặc điểm sẽ cho thấy số phận con người không giống nhau. Việc xem tướng là một thú vui và cũng được xem là 1 nguồn tài liệu để tham khảo khi muốn kết bạn, chọn vợ hay làm ăn hợp tác.

Mắt sâu là khi hốc mắt trũng xuống và lõm sâu hơn mức bình thường. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cấu trúc của xương hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết. Đàn ông có đôi mắt sâu có lẽ vẫn là đặc điểm khiến chị em có phần e dè. Theo quan niệm, đàn ông mắt sâu khá hung dữ và có tính bạo hành, không nên tin tưởng.

long-may-th-ram-1120.png

Lông mày rậm là dạng lông mày có nhiều sợi lông mọc san sát để hàng chân mày thêm to, dài và dày hơn so với thông thường. 

Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm là nét tướng cho thấy người này có lòng dạ khó đoán. Họ thường rất xảo quyệt, toan tính, bất chấp thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

Xem tướng số đàn ông lông mày rậm cho thấy đây là những người sẽ không được quý nhân phù trợ và luôn phải nỗ lực hết sức có thể.

Đặc biệt, trong nhân tướng học, những người có lông mày to ngang, đen sẫm, xương lông mày rõ với hai bờ cao bằng nhau ở giữa thường tính tình vừa hung hãn, vừa tàn bạo. Đặc điểm của kiểu lông mày này là phần đầu lông mày to, ở giữa co thắt lại như cái chày mang tướng của kẻ giết người không ghê tay. Những kẻ có lông mày mọc ngược là người bạo ác. Do đó, có câu “Người lông mày thô rậm tràn xuống bờ mi chớ dại tới gần” là như vậy.

Người có tướng mũi cong xiên vẹo

Trong tử vi học và theo Nhân tướng học, nam giới có tướng mũi cong, xiên vẹo là người ích kỉ, chỉ cầu danh lợi. Đầu mũi nhọn, nhỏ và lệch thể hiện là kẻ độc ác không từ thủ đoạn.Tướng mũi khoằm như mũi chim ứng với sống mũi hẹp, nhô cao trơ xương thì lòng dạ ác hiểm dễ phản bội người khác. Những người này trong tính cách thiếu đi sự trung thực không đáng tin, kể trong làm ăn hay bất cứ chuyện gì thì những người này luôn chỉ vì lợi ích của bản thân mà làm hại người khác. Chính vì vậy, khi ở cạnh những người như vậy phần thiệt thòi sẽ thuộc về bạn

Người có tướng mắt lờ đờ dao động chậm chạp

Trong nhân tướng học những kẻ bên trong mắt có tia máu hung quang người ta hay gọi là tia máu đỏ nhiều hoặc ít nằm ở bên trái, phải của con mắt hoặc nằm ở dưới tròng mắt. Đặc điểm này có người hiện rất rõ nhưng cũng có người khi người ta liếc mắt mới thấy rõ. Những người có tướng mắt trái to hơn mắt phải được xem là tướng của người gia trưởng, tính cách cộc cằn hung bạo.

long-may-tho-ram-1122.png

Tướng môi mà lệch không ngay thẳng

Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ làm chuyện trái đạo lý. Những người này trong cuộc sống thường đổi trắng thay đen không trung thực. Bởi vậy, những ai kết thân với những người này thường phải chịu thiệt thòi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022