nguoi-mau-u80-01.jpgRosa hay Setsuko Saito, 71 tuổi, sinh ra ở Araçatuba, São Paulo, Brazil bén duyên với nghề người mẫu khi đã 68 tuổi và thành công trong việc chứng minh tuổi tác hoàn toàn không phải rào cản để thực hiện đam mê cũng như thể hiện vẻ đẹp, tài năng của mỗi người.

nguoi-mau-u80-02.jpgNgày trẻ, bà Rosa luôn cảm thấy bản thân có sự kết nối với nghệ thuật nhưng hoàn cảnh gia đình khiến bà không thể theo đuổi đam mê. Năm 22 tuổi, bà Rosa dành hầu hết thời gian trong ngày để chăm sóc mẹ đẻ nằm liệt giường. Đến năm 2000, bất hạnh lại ập đến khi chồng bà qua đời, khiến gánh nặng nuôi nấng ba con dồn hết lên vai người phụ nữ này.

nguoi-mau-u80-03.jpg'Điều quan trọng là phải tìm thấy chính mình. Và khoảnh khắc bình yên của tôi là với chúng (thực vật). Tôi thường đến khu vườn của mình và nói chuyện với chúng', người mẫu 71 tuổi nói về thói quen thiền định đã giúp bà cân bằng sức khỏe tinh thần vào những thời điểm khó khăn trong cuộc sống.

nguoi-mau-u80-04.jpgỞ độ tuổi lão niên, bà Rosa bất ngờ nhận được lời mời làm mẫu từ các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, nhiếp ảnh. Sau cả năm trời suy nghĩ, đắn đo, bà Rosa mới đưa ra quyết định mạo hiểm: Làm người mẫu ở tuổi 68. 'Tôi chỉ tìm cách làm tốt nhất để làm những gì tôi yêu thích và tìm thấy bản thân mình. Tôi nghĩ: Hãy là những gì Chúa muốn. Nếu tôi không thử, tôi sẽ không bao giờ biết được', bà nói.

nguoi-mau-u80-05.jpgVới chiều cao 1,68 m cùng dáng người mảnh mai, mái tóc hoa râm tự nhiên, bà Rosa gây ấn tượng mạnh cho giới mộ điệu. Người mẫu U80 cho biết bà đã chăm sóc cơ thể rất thận trọng và được nuôi dạy theo cách tự nhiên, chưa từng phải dùng đến dù chỉ một viên aspirin từ ngày nhỏ.

nguoi-mau-u80-06.jpg'Tất cả đều dựa vào trà và bản thân tôi. Tôi là như vậy, kiểu như chống lại mọi chất hóa học. Vì vậy, tôi thường chăm sóc, điều trị cho cơ thể với các nguyên liệu tự nhiên như lô hội, dầu dừa, dầu olive', bà Rosa cho hay. Bà mẹ ba con cũng nhấn mạnh vẻ đẹp là thứ đến từ tâm hồn, suy nghĩ chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào vẻ bề ngoài hay độ tuổi của bạn.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Top đầm dạ hội ấn tượng ở bán kết Miss Grand Vietnam 2022

Theo Ngôi Sao

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022