Đám cưới cổ tích của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu ra đã được chính thức diễn ra tại Long Biên, Hà Nội vào tối ngày 21/7. Dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng hầu hết các ngôi sao đình đám thân thiết của Tú Anh đều đến chung vui cùng người đẹp.

kul_news_than-tien-ty-ty-dang-thu-thao-va-hoa-hau-ky-duyen-dot-ngot-vang-mat-trong-dam-cuoi-cua-tu-anh-voi-ly-do-vo-cung-bat-ngo4.jpgLễ cưới cổ tích của Á hậu họ Dương cùng chồng thiếu gia đã được diễn ra vào tối ngày 21/7 tại Long Biên.

Tuy nhiên, theo như danh sách từng được Tú Anh tiết lộ thì không ít người tinh ý nhanh chóng phát hiện sự vắng bóng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng người đẹp Kỳ Duyên tại hôn lễ này.

kul_news_than-tien-ty-ty-dang-thu-thao-va-hoa-hau-ky-duyen-dot-ngot-vang-mat-trong-dam-cuoi-cua-tu-anh-voi-ly-do-vo-cung-bat-ngo6.jpgKỳ Duyên cùng "thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo bất ngờ vắng mặt tại hôn lễ của đàn em thân thiết.

Nguyên nhân của sự vắng mặt của hai mỹ nhân này ngay sau đó nhanh chóng đã được tiết lộ. Trong livestream trên trang cá nhân, Ngọc Hân đã giải thích nguyên do Đặng Thu Thảo vắng mặt vì do bận trông con nên không thể đến.

kul_news_than-tien-ty-ty-dang-thu-thao-va-hoa-hau-ky-duyen-dot-ngot-vang-mat-trong-dam-cuoi-cua-tu-anh-voi-ly-do-vo-cung-bat-ngo7.jpgHoa hậu Đặng Thu Thảo bận trông con nên không thể đến chung vui cùng Tú Anh.

Riêng Kỳ Duyên, trước đó không lâu, Hoa hậu họ Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi Tú Anh vì vướng lịch làm việc nên không thể đến chung vui cùng người chị em thân thiết được

"Chúc mừng cô dâu xinh đẹp nhất hôm nay. Thực sự là ngày hôm nay lùi lại lịch làm việc nhưng không được, cảm thấy cô lỗi với cô Dzù của em vô cùng. Cả Việt Nam ùa về mà thiếu mỗi mình em. Thôi đành đứng ở đằng xa, phía sau một cô gái update trên từng cây số tối nay. Chắc chắn cô dâu của em sẽ thật hạnh phúc nhé, always love you", Kỳ Duyên viết.

kul_news_than-tien-ty-ty-dang-thu-thao-va-hoa-hau-ky-duyen-dot-ngot-vang-mat-trong-dam-cuoi-cua-tu-anh-voi-ly-do-vo-cung-bat-ngo3.jpgKỳ Duyên gửi lời xin lỗi và chúc mừng đến người chị em thân thiết.kul_news_than-tien-ty-ty-dang-thu-thao-va-hoa-hau-ky-duyen-dot-ngot-vang-mat-trong-dam-cuoi-cua-tu-anh-voi-ly-do-vo-cung-bat-ngo5.jpgBên cạnh đó, dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng rất nhiều nhân vật có tiếng đã đến dự đám cưới.

Noo Phước Thịnh bất ngờ ôm hôn Mai Phương Thúy tại đám cưới Á hậu Tú Anh

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H