Căn nhà riêng của Tuấn Hưng ở phố Hàng Khay - Hà Nội đã trở thành địa điểm lí tưởng cho những ai yêu thích nhạc của Tuấn Hưng khi anh thường xuyên đứng ở đây để biểu diễn tặng người hâm mộ. 

Là ca sĩ được nhiều khán giả mến mộ bởi giọng hát trầm ấm áp, Tuấn Hưng cũng sở hữu cho mình kha khá những bản hit được nhiều người nhớ tên.

Mặc dù thường xuyên xuất hiện biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc hoành tráng, nhưng có lẽ ban công nhà mình là địa điểm mà Tuấn Hưng thích thú nhất. Nam ca sĩ đã nhiều lần đứng ở đó để biểu diễn phục vụ khán giả, đồng thời người thân và bạn bè cũng có mặt để ăn uống và thưởng thức âm nhạc của anh.

Mới đây, một đoạn video được lan truyền trên mạng ghi lại cảnh đường phố Hà Nội tắc nghẽn vì  người dân đứng xem Tuấn Hưng hát từ ban công khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Có thể thấy khi Tuấn Hưng đang thể hiện những ca khúc quen thuộc của mình thì ở phía dưới, rất đông khán giả đã đứng xem không khác gì đang biểu diễn trong một sân khấu lớn.

xqthkv1ljjj2wthluniq2ltsvvxlr3aqyz5kfnxg(1).png

dmxkyfu3orbpeo3jzxrhltzqvrgotdz0vfmigvug(1).png

Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng hát trên ban công. Khi anh biểu diễn hàng nghìn xe máy cũng như người đi bộ đã dừng lại để nghe tiếng hát. Việc người hâm mộ tập trung đông đã khiến cho đường phố tắc nghẽn, đặc biệt là khi kết thúc bài hát, lực lượng an ninh đã phải có mặt để giải tỏa đám đông cũng như lưu thông phương tiện đi lại trên phố.

fr2lwcppneayzbdxgldi9d6i5cbqgazddmkwlcfe(1).png

Nhận thấy phía dưới tắc đường, Tuấn Hưng cũng đã hóm hỉnh chế lời bài hát của mình thành “Anh xin lỗi đã cướp mất quãng đường của em” khiến mọi người có mặt phải bật cười thích thú.

Video: Tuấn Hưng khiến đường phố tắc nghẽn vì đứng hát trên ban công nhà mình:

Loading...
Loading...
Loading...