Sau công khai tình cảm, doanh nhân họ Nguyễn cùng người đẹp Đàm Thu Trang luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện vì thường xuyên gắn bó như hình với bóng, đồng hành với nhau trên mọi nẻo đường hay trong các chuyến du lịch dài ngày.

kul_news_dam-thu-trang-xuat-hien-le-bong-khong-muon-nghe-nhac-den-cuong-do-la.jpgCường Đô La cùng Đàm Thu Trang luôn gắn bó với nhau như hình với bóng mỗi khi xuất hiện.

Tuy nhiên, mới đây trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ, Thu Trang xuất hiện lẻ bóng một mình, không những vậy mỹ nhân họ Đàm còn tỏ ra khá bịn rịn khi được hỏi về bạn trai doanh nhân khiến người hâm mộ hoang mang đầy bất ngờ.

kul_news_dam-thu-trang-xuat-hien-le-bong-khong-muon-nghe-nhac-den-cuong-do-la1.jpgMỹ nhân người Tày livestream một mình mà không có bạn trai bên cạnh.

Cụ thể là khi được hỏi về sự vắng mặt của bạn trai phố Núi, Đàm Thu Trang bất ngờ lên tiếng "Anh Cường đang đi làm rồi mọi người ạ. Mọi người đừng hỏi anh Cường ở đây." Điều này khiến nhiều người nghi ngờ về chuyện tình cảm của cặp đôi này.

Cường Đô La cùng Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới tại Maldives?

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022