Theo một nguồn tin, đôi nghệ sĩ đang may trang phục cưới và đặt tiệc hôn lễ. Ngày 24/8, họ sẽ làm tiệc đính hôn trên bãi biển Đà Nẵng. Cuối tháng 9, họ tổ chức đám cưới ở TP HCM. Công tác chuẩn bị cho đám cưới được tiến hành gấp rút, chủ yếu do Trường Giang thu xếp, vì Nhã Phương bận quay phim. Một người bạn của cả hai cho biết diễn viên hài muốn giữ bí mật đến gần ngày cưới mới chia sẻ.

Đầu tháng 8, thông tin Trường Giang - Nhã Phương sắp làm đám cưới lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, gia đình nữ diễn viên phủ nhận. Hai nghệ sĩ cũng giữ im lặng. Hồi tháng 1, Trường Giang từng gây xôn xao vì cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng tại TP HCM. Sau đó, anh xin lỗi khán giả và ban tổ chức vì đã thiếu kiềm chế cảm xúc khi bày tỏ tình yêu với bạn gái.

* Trường Giang cầu hôn Nhã Phương hồi tháng 1

truong-giang-cau-hon-nha-phuong-1516287680_500x300.jpg
 
 
Trường Giang cầu hôn Nhã Phương
truong-giang-nha-phuong-7628-1-7615-4209-1533621178.jpg

Trường Giang trao nhẫn cầu hôn Nhã Phương.

Tháng 8/2015, lần đầu Nhã Phương và Trường Giang công khai thân mật trước công chúng trong buổi ra mắt phim 49 ngày. Từ khi yêu nhau, chuyện tình cảm của họ là đề tài thu hút sự chú ý của dư luận. Trong bốn năm, họ nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp.

Hồng An

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU