Lễ trao giải Oscar 2017 sẽ diễn ra vào đêm 26/2 (Mỹ), tức sáng 27/2 theo giờ Việt Nam. Theo UsWeekly, mỗi ứng viên của tượng vàng Oscar sẽ được nhận một túi quà từ Madison & Mulholland - công ty chuyên chuẩn bị quà tặng cho người nổi tiếng.

oscar-1-4248-1487995512.jpg

Emma Stone, Octavia Spencer (phải) cùng nhiều diễn viên khác được nhận túi quà Oscar khi có đề cử tại lễ trao giải năm nay.

Bên trong túi quà sẽ có 18 món đồ đắt tiền, trong đó có voucher nghỉ một đêm tại khách sạn hạng sang Baron’s Cove ở New York, Mỹ. Tổng giá trị túi quà vào khoảng 25.000 USD.

Các hạng mục quà còn có thiết bị chụp ảnh 3D, trang sức kim cương, quần áo, phụ kiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng, mỹ phẩm dưỡng da, thực phẩm làm đẹp từ bên trong, sách, đồ trang trí nội thất…

* Leonardo DiCaprio nhận giải Oscar năm 2016

* Danh sách đề cử giải Oscar 2017

Năm nay, La La Land được dự đoán sẽ giành chiến thắng lớn khi nhận tới 14 đề cử, trong đó có những hạng mục quan trọng như “Phim hay nhất”, “Nam diễn viên chính xuất sắc”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc”… Các diễn viên nhận đề cử Oscar gồm Emma Stone, Meryl Streep, Isabelle Huppert, Natalie Portman, Ryan Gosling, Casey Affleck, Andrew Garfield…

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU