Những ngày vừa qua, dân tinh đặt nghi vấn Việt Hương và Trấn Thành "nghỉ chơi". Cả hai đều đang ở Mỹ nhưng không liên hệ nhau, cô cũng không đến buổi công chiếu phim của đàn em. Đặc biệt, đã nhiều năm nay không thấy xuất hiện hay nhắc đến đối phương. Trong livestream mới đây, Việt Hương đã thẳng thắn lên tiếng giải đáp thắc mắc của mọi người. Theo đó, nữ diễn viên hài không đến buổi công chiếu phim của Trấn Thành ở Mỹ là vì nhiều nguyên nhân. Việt Hương chia sẻ: "Trấn Thành đi bên phim, còn tôi đi bên kịch hài, hai cái khác nhau nên không gặp được. Tôi diễn cho Nụ Cười Vàng".

viet-huong-0805.jpg

Việt Hương cho biết Trấn Thành đi bên phim còn mình đi bên sân khấu kịch nên không liên quan

Ngoài ra, Việt Hương cũng nhắc đến Lê Dương Bảo Lâm: "Hôm nọ Lê Dương Bảo Lâm định qua nhà tôi dùng cơm, có nhắn tin cho tôi là đang ở Mỹ nhưng vẫn chưa qua được. Chúng tôi ở cùng Cali (California - PV) nhưng Cali rộng lắm, tôi ở quận Cam, còn Lê Dương Bảo Lâm ở chỗ khác".

Bên cạnh thành công trong sự nghiệp, Việt Hương cũng có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc bên ông xã của mình là Hoài Phương.

Nhạc sĩ Hoài Phương bén duyên cùng danh hài Việt Hương năm 2005, khi cô qua Mỹ lưu diễn. Sau nhiều lần gặp gỡ, cả hai nảy sinh sự đồng cảm, yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân năm 2007. Thời điểm đó, Việt Hương bỏ lại sau lừng sự nghiệp đang kỳ nở rộ tại quê nhà, sang Cali cùng chồng vun vén hạnh phúc. Hoài Phương khi ấy đang dạy học tại tiểu bang Utah cũng ngừng hẳn để về ‘xây tổ ấm’ cùng vợ. 

Những năm vừa qua, Việt Hương liên tục đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để công tác và về thăm gia đình. Cho đến cách đây 3 năm, Hoài Phương đã chính thức đưa con gái về Việt Nam định cư ở gần vợ. Họ đã có 16 năm bên nhau mặn nồng và luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cách thể hiện tình cảm. 

viet-huong-tung-thap-tu-nhat-sinh-khi-de-con-khong-can-them-quy-tu-bda3928f-2143.jpeg

Ở tuổi U50, Việt Hương có cuộc sống hạnh phúc, thoải mái với ông xã và con cái

Vừa qua, chồng Việt Hương đã dành lời yêu thương gửi đến vợ. Anh gọi bà xã là "nàng tiên" và cho biết trong lòng mình, cô là người hoàn mĩ ở từng lĩnh vực mà cô đảm nhận: "Việt Hương yêu! 16 năm sống bên em như là một giấc mơ với anh. Em như một nàng tiên xuất hiện trong cuộc đời của anh. Mọi khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống đã tan biến khi anh có em bên mình. Với anh, không có gì hạnh phúc hơn là được nắm tay em trên đường đời, ôm em trong giấc mộng, và chia sẻ cùng em mọi nỗi niềm trong cuộc sống. Với anh, em là một người vợ thương yêu chồng con hết mực, một người dâu hiếu thảo, chu đáo, một người bạn tri kỷ để trải lòng, một người đồng nghiệp giỏi giang, và một "bà sếp" khó tính nhưng có con mắt tinh tường, đầu óc vô cùng nhạy bén để mọi người luôn phải nể phục".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022