1423890490-dvjechan_dung_nguoi_vo_hon_6_tuoi_it_biet_cua_pham_anh_khoa_cvwg-1801-1842.jpg

Phạm Lịch tiết lộ, chị Thùy Trang - vợ của Phạm Anh Khoa đã cho rằng cô bóp méo sự thật, lời nói của cô là bịa đặt, đã làm ảnh hưởng đến cảm xúc làm nghề của Phạm Anh Khoa. Nếu nói không giận là không phải nhưng Phạm Lịch cho biết, cô cảm thông cho vợ nam ca sĩ về những lời nói đó.

4285355-1154-1842.jpg

Sau ồn ào mang bầu lần 2, Thủy Tiên đã trên trang fanpage để chia sẻ thông tin chính xác. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, "Hôm qua, Tiên có đi cafe với một người em. Xong rồi bạn ấy chia sẻ 1 cái và mọi người cứ tưởng là Tiên có em bé, nêm hôm nay mình phải thanh minh chút xíu nha. Tiên vẫn còn rất nhiều dự án âm nhạc, sắp tới Tiên sẽ có kế hoạch cho một MV mới nên thông tin có bầu không chính xác nha mọi người".

pham-anh-khoa-phunutoday1-0931-1842.jpg

Sau khi lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa trên Facebook của bà xã nam rocker, Thân Thúy Hà đã bị chỉ trích khá nhiều. Thậm chí, không ít dân mạng còn vào tận trang xã hội của cô để "ném đá" và nói những lời gay gắt.

nu-hoang-du-lich-phunutoday1-0851-1842.jpg

Đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 vừa diễn ra tại thủ đô Bangkok Thái Lan tối 16/5. Trải qua các vòng thi cam go như bikini, trình diễn trang phục dạ hội và ứng xử, đại diện của Brazil đã chính thức đăng quang. Người đẹp này sở hữu nụ cười rạng rỡ, là một trong những nhan sắc gây chú ý ngay từ những ngày đầu.

nhan-phuc-vinh-phunutoday1-1104-1842.jpg

Nhan Phúc Vinh chia sẻ thêm, giữa lúc Nhã Phương đang gặp nhiều ồn ào trong chuyện tình, anh không nhắn tin hay hỏi han gì cả. Hai người đã biết nhau quá lâu và hiểu nhau. Có những chuyện không cần phải nói ra. Thực chất nói ra cũng không thể giúp ích được gì cho người trong cuộc, anh thấy không cần thiết.

rocker-nguyen-phunutoday1-0117-1842.jpg

Mới đây, những mới của nam ca sĩ càng khiến dư luận vô cùng sốc khi Rocker Nguyễn xuất hiện với đen nhẻm, gầy gò, cắt tóc đầu đinh. Không ít người cho rằng nam ca sĩ sử dụng chất kích thích, "đập đá", dính bùa ngải... nên không kìm chế được bản thân.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU