Sau ồn ào mang bầu lần 2, đã livestream trên trang fanpage để chia sẻ thông tin chính xác. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, "Hôm qua, Tiên có đi cafe với một người em. Xong rồi bạn ấy chia sẻ 1 cái clip và mọi người cứ tưởng là Tiên có em bé, nêm hôm nay mình phải thanh minh chút xíu nha. Tiên vẫn còn rất nhiều dự án âm nhạc, sắp tới Tiên sẽ có kế hoạch cho một MV mới nên thông tin có bầu không chính xác nha mọi người".

4285355-1154.jpg

Với câu hỏi khi nào mới sinh em cho Bánh Gạo thì Thủy Tiên cho biết, "Sinh em cho bánh Gạo thì còn lâu lắm bạn ơi, chắc sẽ đợi một thời điểm thích hợp nào đó nhưng không phải là bây giờ".

Trước đó, một chuyên gia makeup đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên cùng Công Vinh "Nhẹ nhàng cùng anh chị tôi" kèm đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc cặp đôi đang ngồi uống trà cùng nhau. Trong đoạn clip này, cư dân mạng lại thấy phần bụng của bà xã Công Vinh lớn bất thường nên cho rằng Thủy Tiên đang mang bầu lần hai.

thuy-tien-phunutoday2-1617-1154.jpg

Thủy Tiên vướng nghi vấn mang bầu lần 2

Đồng thời, người quay clip vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cũng đã lên tiếng về tin đồn nữ ca sĩ mang bầu lần hai. Người này viết, "Sợ thật sự. Chị tôi mặc váy phồng lên. Biết lúc đó quay đoạn anh tôi kéo áo xuống cho chị ấy. Mệt ghê. Anh chị ấy sắp có nhiều con chứ không phải 2 đâu. Cứ ai cho con em đi học bóng đá ở học viện CV9 là con anh chị hết nhé. Mọi người bớt bới móc đời tư được không.

Anh chị ấy giờ chỉ thích ăn chay uống trà đạo sống cuộc sống bình yên bênn gia đình nhỏ và thực hiện những ước mơ của sự nghiệp thôi nhé. Xin lỗi vợ chồng chị vì 1 cái story mà làm anh chị phải bị phiền toái".

Được ví như cặp "Beck - Vic Việt Nam", cuộc sống gia đình của nam tiền đạo xứ Nghệ và nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả hâm mộ. Chính vì vậy mọi thứ xung quanh cuộc sống của cặp đôi luôn được người hâm mộ quan tâm và săm soi. Ngay cả bé Bánh Gạo con gái của cả hai cũng được theo dõi hàng ngày./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU