thu-trang-01.jpgthu-trang-03.jpgthu-trang-02.jpg Mở đầu tin showbiz Việt là lời chúc mừng sinh nhật "mặn mà" Diệu Nhi dành cho Thu Trang. Cụ thể, hôn thê Anh Tú nhắn đàn chị: "Chúc chị tuổi mới bớt đổ thừa em ăn cắp lại. Với sinh nhật em vừa qua chị cũng chưa tặng quà cho em, bù qua cấn lại thì từ nay đến Tết em cũng không cần tặng quà cho chị nhé ạ".

ai-chau.jpg Ái Châu kể: "Đi chăm bệnh mà thức sớm quá không có gì làm, chụp tấm hình đánh dấu bộ tóc nay dài nhiều, mặt thêm mấy cái mụn dị ứng nữa, sao cũng vui, cũng biết ơn hết trơn á".

hoa-minzy.jpg Hòa Minzy nhắn nhủ khán giả: "Bến Tre sao mà đỉnh thế nhờ, thật sự luôn, quá bất ngờ về sự nồng nhiệt của mọi người. Đông ơi là đông lại còn xem tới cuối cùng mới thôi. Cảm ơn những ai đã tới đợi và chờ Hòa nhé ạ. Mọi người là động lực lớn lắm cho công việc cũng như cuộc sống hiện tại của Hòa ạ. Hẹn gặp lại nhé Bến Tre thân thương".

huong-tram.jpg Hương Tràm lấp lửng: "Trăm nhớ ngàn thương".

ky-han.jpg Kỳ Hân hoài niệm: "Body ngày xưa ấy, giờ thì hơi mỡ rồi các chị em à".

le-be-la.jpg Lê Bê La chia sẻ niềm hạnh phúc khi chứng kiến con lớn khôn: "Em bé mọc răng khó chịu lắm, bắt mẹ với ngoại thay phiên nhau ôm ấp hết ngày luôn. Anh hai đi học về là sà vào người anh hai liền. Chắc muốn anh hai đổi ca đây mà. Bình An, 9 tháng 18 ngày, 6 cái răng".

le-duong-bao-lam-01.jpgle-duong-bao-lam-02.jpg Chia sẻ khoảnh khắc của con gái, Lê Dương Bảo Lâm nói thay lời: "Mình buồn quá. Mình bệnh xong mình lây cho chị hai mình, xong mình lây cho em trai mình. Mình thật là vô dụng. Mình không xứng là chị ba nữa. Mình thật sự tuyệt vọng các bạn à".

thuy-diem.jpg Thúy Diễm hào hứng chia sẻ về con trai: "Thanh niên trưởng thành 4 tuổi đi chụp hình thẻ".

tran-thanh.jpg Trấn Thành chúc mừng sinh nhật Thu Minh.

tu-anh.jpg Mẹ đẻ Á hậu Tú Anh dí dỏm nói về bức ảnh chồng bên con gái: "Đưa 2 anh em xuống Hải Phòng chụp tấm ảnh check-in rồi về".

ha-anh.jpg Hà Anh hạnh phúc bên chồng Tây, khép lại tin showbiz Việt.

tin-showbiz-viet-ava.jpg?width=150Sao Việt
Tin showbiz Việt ngày 22/9: Lê Dương Bảo Lâm lo khi 3 con cùng ốm

Khánh Hà Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022