Dù câu chuyện tình ái ồn ào với Trường Giang vẫn chưa thể "hạ nhiệt" khi . Hết lên chùa tịnh tâm, chơi đàn hát bài tình ca đầy tâm trạng rồi đến than thân trách phận mình, người đẹp mới đây lại tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái mới nhằm kêu cứu sự giúp đỡ vì chứng mất ngủ kéo dài.

nam-em-phunutoday1-1838.jpg

Nam Em chia sẻ, "Cảm giác không thể ngủ được thật sự đang cướp đi cuộc sống của tôi từng ngày. Nếu có thể không ngủ vì một niềm vui thì có phải sẽ tốt hơn rất nhiều không? Ai đó có thể giúp tôi vượt qua giai đoạn này không?".

Ngay lập tức, phát ngôn của Nam Em đã thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng với những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên thì không ít người thể hiện sự mệt mỏi trước lối suy nghĩ tiêu cực, bi quan của Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016.

Một cư dân mạng bày tỏ, "Nam Em phải tập buông xuống đi thì lòng sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. Cái gì thuộc về mình thì nhất định sẽ quay về, còn nếu không thì nên bỏ đi". Hay như "Ngàn vạn lời khuyên nhủ cũng không bằng một khoảnh khắc bản thân em ấy tự thông suốt. Không biết còn khổ tới bao giờ".

"Không ai có thể giúp em ngoài em đâu. Chuyện qua rồi đừng nhớ đến nữa, cứ sống cho bản thân mình đi", rồi đến "Chính bản thân chị sẽ giúp chị. Hãy suy nghĩ lạc quan lên".

nam-em-phunutoday2-1838.jpg

Trước đó, trên trang instagram của mình. Cô viết, "Ta già rồi, cũng mệt rồi. Không còn thời gian để buồn nữa...".

Có vẻ như, sau bao ồn ào, thị phi trong thời gian qua, top 8 Hoa hậu Trái đất đã quá mệt mỏi và cô cũng không bất ngờ khi Khánh My chia sẻ về chuyện từng được Trường Giang theo đuổi. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, Nam Em không thể đau được nữa vì hiện tại cô đã quá đau.

Có thể nói, trong khoảng thời gian vừa qua, Nam Em đã và đang trở thành cái tên "hot" và gây xôn xao dư luận với những phát ngôn cực "sốc" về scandal tình ái với Trường Giang. Đặc biệt những hành động như cố tình mang hoa, bánh đến tặng danh hài xứ Quảng, hay treo poster quảng cáo MV gần nhà hàng của anh đã khiến nam danh hài phải thốt lên rằng Nam Em không bình thường, có "vấn đề về đầu óc".

Mặc cho Trường Giang nói là "đầu óc không bình thường", Nam Em vẫn lên tiếng "nói tốt" cho anh. Người đẹp Tiền Giang cho rằng, "Tất cả mọi người, cả xã hội đều mắng chửi em. Em làm gì người ta cũng nói em chiêu trò. Em làm gì người ta cũng nói em có mục đích hết thì giờ em phải sống sao? Em phải uống thuốc ngủ, nhưng đêm nào cũng nằm mơ thấy ông (Trường Giang). Nửa đêm, em giật mình tỉnh giấc và thốt lên: Trời ơi tôi đang nằm mơ hả". Tôi phải ngủ tiếp, đừng nhìn thấy anh ấy".

"Trong khoảng thời gian quên anh, tìm kiếm những người đàn ông khác đẹp trai hơn, giàu có hơn để em đi với người ta. Tình yêu của ông làm cho em thay đổi tất cả mọi thứ. Người miền Tây có điều đặc biệt là dù cho có bị chồng đánh cỡ nào thì vẫn yêu say đắm, yêu ngu muội. Em không biết dùng từ để diễn tả, tình yêu là thứ độc dược. Em luôn dành tình yêu cho anh nhưng em nhận về toàn là những điều đau đớn. Em nói thật là rất thất vọng luôn đó" - Nam Em thổ lộ./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU