Sở hữu chiều cao 1m69, số đo 3 vòng 84-59-86, Phạm Thị Mai Phương - cô gái 17 tuổi gốc Hải Phòng đã giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2002 - thời điểm cô đang học chuyên Lý, trường Trung học Phổ thông chuyên Trần Phú.

Trong thời gian giữ vương miện Hoa hậu, người đẹp Hải Phòng đã khiến dư luận xôn xao. Theo nhà thơ Dương Kỳ Anh chia sẻ trong cuốn "Hoa hậu Việt Nam những điều chưa biết": "Hôm ấy là tối thứ Bảy (9/8/2003) một cán bộ lãnh đạo của báo nhận được điện thoại của ông Phạm Thành Hưng, bố của Hoa hậu Việt Nam 2002 Phạm Thị Mai Phương thông báo con gái ông bị mất tích".

1_ewdq-1549.jpg

Hoa hậu Mai Phuơng trong giây phút đăng quang

Sự kiện này ngay lập tức khiến làng giải trí Việt khi đó ngỡ ngàng. Trong cuộc phỏng vấn sau khi Mai Phương trở về nhà được một ngày, Mai Phương cho biết cô bỏ đi chơi là do những ngày ôn luyện để đi du học quá căng thẳng và muốn thư giãn…

Sau khi hoàn thành việc học ở Anh, Mai Phương trở về Việt Nam, cô công tác trong ngành Hải quan và đến năm 2008, người đẹp kết hôn cùng bạn trai lâu năm. Theo nguồn tin thân cận Mai Phương đã yêu bạn trai được 8 năm và người này làm trong ngành công an.

Đám cưới của Mai Phương lúc ấy được tổ chức hoành tráng và sau đó, Mai Phương tập trung cho công việc và vun vén tổ ấm riêng của mình. Cô đã có 2 con trai và hài lòng với những gì đang có trong cuộc sống.

Cách đây gần 1 năm, bất ngờ Mai Phương có bộ hình áo dài vô cùng xinh đẹp và sang trọng. Được biết, vì quý mến NTK nên cô mới chụp bộ ảnh, còn với Mai Phương, cô không có ham muốn lấn sân vào làng giải trí. Cô thích cuộc sống của một Hoa hậu bị "mất tích hơn".

20150111125013-3-1549.jpg

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Hoa hậu Mai Phương.

Khi nói về lựa chọn trong cuộc sống của mình, Hoa hậu Việt Nam 2003 trải lòng: "Tôi quan niệm, tổ ấm phải vững chắc đã, rồi bản thân mới có thể nghĩ đến những ước mơ cá nhân. Nếu bỏ bê chồng con để tham gia các hoạt động bề nổi, nhỡ may, khi quay đầu nhìn lại, sự bình yên ấy không còn, gia đình tan vỡ thì sao… Tôi không bao giờ muốn điều đó xảy ra với mình".

Chính vì vậy nên người đẹp mới rời xa ánh hào quang, rời xa showbiz và làm một cán bộ Hải quan yêu nghề. Người đẹp đã chia sẻ về những điều ấy: "Tôi nghĩ, hạnh phúc chính là bản thân mình xác định cần gì và bằng lòng với những gì mình có".

Hơn 10 năm qua, gia đình Mai Phương luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc. Đôi vợ chồng đã có hai con trai kháu khỉnh, thừa hưởng nhiều nét giống bố.

Mẹ Hoa hậu Việt Nam 2002 từng tâm sự, từ ngày làm mẹ, Mai Phương đã thay đổi nhiều. Cô thức khuya dậy sớm để chăm sóc hai con, đồng thời cũng khéo tay nội trợ.

Ông xã của Mai Phương dù khá bận rộn với công việc trong ngành công an nhưng vẫn hỗ trợ vợ nuôi dạy các con./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU