1-0920--copy-1652.jpg

Qua những dòng chia sẻ mới nhất của Hoa hậu Ngọc Hân, người hâm mộ tin chắc rằng ngày cô lên xe hoa với bạn trai dấu mặt nhiều năm đã không con xa nữa. Đi kèm với hình ảnh là chú thích đậm chất ngôn tình: "Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà thì luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự yêu thương, lắng nghe và thấu hiểu".

2-1557-1652.jpg

Khi nhận được câu hỏi: "Chị có baby rồi à chị", nữ diễn viên đã có cách đáp trả bất ngờ. Thay vì né tránh, nữ diễn viên sinh năm 1993 không phủ nhận nhưng cũng không thừa nhận. Cô chỉ lấp lửng: "Hình như thía hay sao ấy". Qua câu trả lời, nhiều người cho rằng khả năng cô sinh con là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

vinh-thuy-8-2203-1652.jpg

Trần Thu Hằng - nữ siêu mẫu đang bị đồn quay lại với Vĩnh Thụy từng là chân dài nổi tiếng làng mốt, sở hữu khối đồ hiệu mà nhiều người ao ước.

7-1002-1652.jpg

Sau lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn vừa qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang hiện tại đang có cuộc sống vô cùng ngọt ngào khiến bao người ngưỡng mộ.

khong-phai-la-chi-dan-nghi-van-ninh-duong-lan-ngoc-dang-hen-ho-c-772bf7-1121-1659.png

Ninh Dương Lan Ngọc được fan nhiệt tình “đẩy thuyền” với diễn viên Xuân Tiền vì quá đẹp đôi. Không chỉ thân thiết với nhau trong Gái già lắm chiêu 2, ngay cả ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Xuân Tiền cũng tình tứ không kém khiến khán giả vô cùng phấn khích. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai “dính như sam” và có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

3-0949-1652.jpg

Sau 15 năm đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ khiến bao người ngưỡng mộ.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU