ggg-1714.jpg

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình luôn được cập nhật từ nghệ sĩ Cát Phượng vì cô thường xuyên vào thăm ông trong bệnh viện. Hiện tình trạng bệnh của ông đang có chuyển biến xấu khi tế bào ung thư đã di căn vào tủy. Thân dưới hoại tử và những ngày gần đây, ông liên tục rơi vào tình trạng sốt cao, mê sảng và không còn ăn uống được.

my-tam-se-ket-hon-vao-cuoi-nam-nay-voi-tinh-yeu-20-nam-0be20c-0941-1714.jpeg

Tối ngày 24/4, một thành viên của fanpage chuyên bàn luận về showbiz bất ngờ chia sẻ thông tin rằng nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ kết hôn vào cuối năm nay cùng với tình yêu 20 của mình.

1-2214-1714.jpg

Tối ngày 24/4, đám cươi của nghệ sĩ Trung Hiếu và vợ 9X xinh đẹp đã diễn ra tại một khách sạn sang trọng tại Hà Nội. Nhiều sao Việt đã nô nức tới dự đám cưới của cặp đôi.

7-0939-1714.jpg

Gần đây, cư dân mạng phát hiện, nhan sắc của Tường Vi tiếp tục thay đổi. Thay vì chiếc mũi biến dạng thì nay mũi của người đẹp đã thẳng và đẹp hơn. Gương mặt của Tương Vi cũng thon gọn, cằm nhọn hơn. Nhưng đa số bức ảnh chụp vào năm 2019, Tường Vi thường chụp ảnh không cười rạng rỡ như xưa. Nhan sắc hiện tại của Tường Vi gây ý kiến trái chiều.

1-1441-1714.jpg

Dễ dàng nhận ra, gương mặt của Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quí Khánh ngày càng hao hao nhau. Từng đường nét trên gương mặt của cả hai đều phảng phất nét lai Tây rất riêng. Chia sẻ bức ảnh chụp trước đây với đàn chị thân thiết, NTK Lý Quí Khánh viết: "Hai năm rồi... lúc này ai nhìn cũng tưởng Khánh là Hà". Bên dưới phần bình luận, nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" cũng đáp lại đàn em: "Bây giờ chị nhìn giống em".

1-1007-1714.jpg

Mới đây, Á hậu Mâu Thủy đã khiến dân tình phát sốt khi công khai bức hình tỉnh cảm với bạn trai dấu kèm những lời nói cực ngôn tình.

2-1421-1714.jpg

Trên Facebook cá nhân mới đây, Khởi My và Kelvin Khánh đều đồng loạt chia sẻ kỷ niệm 2 năm làm lễ đính hôn tại quê nhà Long Khánh. Đặc biệt, cả hai còn cùng thừa nhận thời gian trôi qua nhanh đến mức dù lễ đính hôn đã diễn ra 2 năm trước nhưng vẫn nghĩ mới chỉ tổ chức cách đây 2 tháng.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU