Trong khuôn khổ cuộc trò chuyện trước khi lên sân khấu chương trình "Âm nhạc và bước nhảy" số tháng 6/2018, Đào Bá Lộc đã hé lộ nhiều thông tin bất ngờ về scandal tình ái với một danh hài - MC nổi tiếng ở TP.HCM. Mặc dù không "chỉ mặt điểm tên" nhưng nhiều đồn đoán cho rằng, nhân vật bí ẩn kia chính là Trấn Thành.

Đào Bá Lộc là ca sĩ trẻ bước ra từ The Voice và cũng là một nhạc sĩ đa tài khi thể hiện những ca khúc của chính mình, nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ, thế nhưng, có thể thấy, trong suốt thời gian qua cái tên Đào Bá Lộc được nhắc đến nhiều hơn chính là câu chuyện về người yêu cũ cũng như mối quan hệ tình cảm tin đồn giữa anh với một nam danh hài.

1_88863-1103.jpg

Đào Bá Lộc và Trấn Thành từng vướng tin đồn yêu đồng giới

Cùng với đó, lại nổi lên nhiều tin đồn kể đích danh nhân vật "nam chính" trong câu chuyện của Đào Bá Lộc. Khi hỏi rằng những tin đồn về người đàn ông ấy đúng như thế không, Đào Bá Lộc cho biết: "Tôi chỉ chia sẻ về câu chuyện của mình thế nhưng tôi chưa từng nói tên người đó là ai. Tất cả cũng chỉ là phỏng đoán của mọi người mà thôi".

Với vẻ ngoài hơi gầy có phần mỏng manh cùng bản tính khi yêu sẽ vô cùng say đắm và hết lòng nhưng Đào Bá Lộc khẳng định chắc nịch rằng chưa bao giờ khóc trong chuyện tình cảm, nam ca sĩ bộc bạch: "Tôi chỉ khóc duy nhất 1 lần vì gia đình, đôi lần trong công việc khi gặp phải những vấn đề, sự cố thật sự mình không biết giải quyết thế nào. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ khóc vì ai trong chuyện tình cảm của mình".

Thời gian đó gần như Đào Bá Lộc phải nhận hai luồng ý kiến trái chiều với nhau, một phần phải chịu điều tiếng của những thông tin trái chiều về việc dựng scandal để đánh bóng tên tuổi, một bên là những chia sẻ, đồng cảm từ người hâm mộ.

dao-ba-loc-3-1527954900613575869542-1104.jpg

Thế nhưng, Đào Bá Lộc lại cho rằng, "Tôi thấy tự hào về những thành quả mình đạt được, những sản phẩm âm nhạc của tôi vẫn được khán giả yêu thương đón nhận. Tôi biết trong thị trường âm nhạc này tôi vẫn phải cố gắng rất nhiều nhưng nếu so với bản thân mình qua mỗi năm, tôi luôn tự tin rằng không phải ai cũng làm được nên tôi không cần phải PR bằng cách đó".

Đồng thời, Đào Bá Lộc khẳng định, "Tôi không sợ ai hiểu sai, tôi chỉ sợ tôi làm sai thôi nhưng thật sự tôi không nghĩ đó là cách PR cho mình mà chỉ là chia sẻ về câu chuyện của bản thân vì tôi nghĩ ai cũng có cảm xúc, tình cảm".

Dù gặp ồn ào với tình cũ nhưng hiện tại Đào Bá Lộc vẫn đang hạnh phúc với người yêu mới. Đào Bá Lộc cho biết tình cảm anh và người yêu vẫn rất đang vui vẻ và may mắn rằng bạn trai không bận tâm nhiều về những chia sẻ trước đây trên báo giới của anh.

Hiện tại Đào Bá Lộc vẫn chưa tiết lộ danh tính về người yêu và vẫn đang có những kế hoạch âm nhạc riêng sắp tới.

Trước đó, trong một đoạn livestream, Đào Bá Lộc bất ngờ chia sẻ về "người tình thứ 15". Theo đó, nam ca sĩ cho biết, thời gian này anh thường cảm thấy buồn bực vì những người mà anh xem là bạn. Do tâm trạng không tốt nên Đào Bá Lộc muốn cắn tất cả mọi thứ. Trong khi nam ca sĩ nóng nảy, người yêu đã có hành động an ủi hết mực yêu chiều.

Tuy đang có mối tình đẹp, song Đào Bá Lộc khẳng định sẽ không công khai bạn trai để tránh việc dư luận "soi mói".

Nói về các mối quan hệ trong cuộc sống, nam ca sĩ khẳng định người yêu không phải quan trọng nhất. Đối với Đào Bá Lộc, điều quan trọng đầu tiên là công việc, sau đó là gia đình và bạn bè, cuối cùng mới là người yêu./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU