Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa phải khâu nhiều mũi bên bàn chân phải vì bị ngã khi đang hát trong một show tại quận Cam, California, Mỹ.

saoviet-1.jpgĐàm Vĩnh Hưng trên giường bệnh ở Mỹ.

saoviet-2.jpgVũ Hà, Hồng Ngọc đến thăm Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ cho biết trong lúc hát, anh bước lên một chiếc bồn nước có nhiều người nhảy xung quanh. Ca sĩ định đứng lên mâm phun nước nhưng trượt ngã và chiếc mâm đó rơi xuống, đè lên bàn chân anh. Vết thương sâu nên anh được đưa vào bệnh viện địa phương.

"Tôi rất mệt và đau. Bác sĩ khâu nhiều mũi ở chân và cho biết ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại. Tôi cần nghỉ ngơi một tháng mới hồi phục được", ca sĩ chia sẻ.

Năm 2016, khi tham gia phim Găng Tay Đỏ, Ninh Dương Lan Ngọc gặp tai nạn nguy hiểm khi đóng phân cảnh rượt đuổi.

Theo đó, do không phanh kịp, cô bị ngã, va chạm mạnh khiến chân bị móc ngược vào bánh xe. Cô bị gãy xương chân, phải bó bột. Cảnh rượt đuổi vốn do diễn viên đóng thế thực hiện nhưng Lan Ngọc muốn tự mình đảm nhận nên gặp tai nạn phim trường đáng tiếc.

saoviet-3.jpgNinh Dương Lan Ngọc từng gặp tai nạn nguy hiểm trên phim trường. 

Chia sẻ về cú ngã chí mạng này, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: "Sau cảnh quay nhớ đời này, tôi sẽ không bao giờ cho phép mình mạo hiểm như thế nữa. Tôi sợ lắm, cứ nghĩ đến cảnh mình sẽ bị... què hoặc mù thì đừng mong mà đóng phim nữa. Giờ nghĩ lại, danh xưng đả nữ đúng là không như mọi người thường nghĩ hoặc đơn giản cứ đóng phim hành động là có được".

Khi đóng phim Truy sát, Trương Ngọc Ánh bị đánh trúng vào mắt trái dẫn đến việc mắt bầm tím, sưng khá nguy hiểm. Cô nhanh chóng được ê-kíp sơ cứu ngay tại phim trường.

saoviet-4.jpgTrương Ngọc Ánh bị thương ở phần mắt.

Trước đó, đạo diễn Cường Ngô muốn có sự an toàn nên mời diễn viên đóng thế nhưng Trương Ngọc Ánh không đồng ý vì muốn vai diễn do chính mình thể hiện mới thật.

Tai nạn xảy ra, tuy khá đau và khó chịu nhưng sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi nữ diễn viên đã tiếp tục cảnh quay đến nửa đêm để tránh ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn phim.

Năm 2018, khi thực hiện cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe trong phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân hụt chân khiến đầu gối va vào cạnh ghe gây nứt xương. Tai nạn khiến cô vô cùng đau đớn và ê-kíp phải ngừng quay vài ngày.

saoviet-5.jpgNgô Thanh Vân đau đớn sau cú ngã.

Khi đóng Lật Mặt 2, Lý Hải từng liên tục gặp tai nạn trên phim trường. Anh phải khâu năm mũi ở trán sau khi ngã đập đầu vào máy quay phim trong pha hành động trên xe. Anh còn bị chấn thương cột sống phải nhập viện khi tiếp đất sai tư thế trong cảnh quay nhảy từ lầu 4 của một tòa nhà xuống đất để giải cứu một em bé.

saoviet-6.jpgLý Hải từng liên tục gặp tai nạn trên phim trưng "Lật Mặt 2".

Khả Như từng bị bỏng mặt khi tập luyện tiết mục phun lửa cho liveshow của diễn viên Kiều Minh Tuấn.

Khi ấy, nữ diễn viên sinh năm 1987 được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi sơ cứu, cô được các bác sĩ cho về nhà điều trị ngoại trú. Khả Như gặp khó khăn trong sinh hoạt một thời gian do xung quanh miệng bị bỏng nên rất khó ăn uống.

saoviet-7.jpgKhả Như từng gặp tai nạn bỏng. 

Vì tai nạn bỏng, Khả Như phải hủy hàng loạt show diễn. Sau một thời gian điều trị, tinh thần của nữ diễn viên đã ổn định. Cô cho biết tai nạn này là do lỗi của bản thân chứ không phải lỗi ê-kíp chương trình nên sau này cô rất cẩn trọng khi làm việc.

Khi diễn vở kịch Cậu Bé Rừng Xanh, NSƯT Thành Lộc từng gặp lại tai nạn nghiêm trọng. Khi thực hiện phân đoạn tự bay thật bằng dải lụa buộc trên tay, không may, anh tuột tay và ngã xuống.

saoviet-8.jpgThành Lộc từng nghĩ mình sẽ mất mạng sau cú ngã trên sân khấu.

Cú ngã khiến Thành Lộc bị gãy dập 3 đốt xương sống. Khi ấy, anh tưởng mình không chết thì cũng bị liệt.  “Nhưng thật may mắn, mọi thứ đã qua. Đợt đó, tôi phải nghỉ diễn 3 tháng mới bình phục”, anh kể.

dam-vinh-hung-ava.jpg?width=150Sao Việt
Đàm Vĩnh Hưng tự nhủ không ảo tưởng trước ánh hào quang

Theo Người đưa tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022