Những ngày gần đây, thông tin Erik bất ngờ rút khỏi công ty khiến cả showbiz xôn xao. Những người trong cuộc liên tiếp đưa ra bằng chứng tố cáo lẫn nhau làm câu chuyện trở nên căng thẳng. Là một người ngoài cuộc, nhưng cũng đang giữ vai trò quản lý, Only C đã lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình liên quan đến vấn đề này.

Only C tiết lộ chưa một lần nói chuyện cùng Aiden mà nghe thấy anh chàng nói xấu Erik. Chỉ nói rằng thành viên này còn nhỏ dại nên suy nghĩ chưa đến. Với anh cũng như trò cưng Lou Hoàng thì đây là một nghề như bao nghề khác, không sân si, không nhìn người ngoài mà so sánh. Cứ ổn định hàng tháng, có tiền "nuôi" đam mê, được làm điều mình thích là đã vui lắm rồi. Only C còn không ngần ngại khẳng định "Yêu tiền thì đừng làm nghệ sĩ. Chừng nào nhận thấy bản thân yêu nghề thì hãy làm".

erik-1488344979157.png

Nói về những lùm xùm quanh chuyện đầu tư, chia doanh thu, Only C cũng không ngại chia sẻ rằng từ khi xây dựng "thương hiệu" Lou Hoàng (học trò, ca sĩ thuộc quyền quản lí của công ty Only C) đến giờ đừng nói là lời, thu hồi vốn còn chưa được. Anh không hề cấm học trò mình yêu đương, yêu ai thì cứ thoải mái nhưng ảnh hưởng công việc thì… tự nghỉ hoặc sẽ bị đuổi. "Ai mà không yêu chứ. Quan trọng là khi đã trưởng thành thì tình yêu đó mới bền vững và đáng trân trọng" - Only C chia sẻ trên trang cá nhân về những tranh cãi giữa Erik và Aiden những ngày gần đây.

onlyc-1488345043351.jpg

Only C không ngần ngại nói về cách quản lý của anh với học trò Lou Hoàng.

Tin 24H