photo-1-1593436780413862981436-1593511991016-1593511991349275003503.png

Đối tượng T. bị nghi đã quấy rối nữ du khách

Theo lời kể của nữ du khách, sự việc diễn ra vào khoảng 17h ngày 21/6 khi 3 nữ du khách chơi tại bãi Nôm đảo Bình Ba, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa thì gặp một thanh niên áo xanh (đối tượng A.) và một thanh niên áo đỏ ( đối tượng T.) ra quảng cáo tour bãi Yến chụp ảnh và lặn ngắm san hô.

Sau khi nhóm du khách mua tour và lên bè ra bãi Yến. Do T. làm văng mất kính lặn nên nhóm du khách không thể cùng xuống lặn. T. đưa nữ du khách N.H. đi ngắm trước trong khi A. tìm kính và đưa 2 du khách còn lại đi sau. A tìm không được kính nên 2 du khách ngồi trên bè chuối và lái môtô nước chơi.

T. hỗ trợ N.H. ở phía sau để lặn ngắm san hô. Sau khi N.H. bỏ áo phao ra để T. đỡ lặn xuống ngắm thì tay T. chuyển từ eo lên ngực N.H., vạch hẳn 2 bên áo ra và quấy rối mình.

N.H. hét lên và vũng vẫy phản kháng lại nên bị san hô cào chảy máu. Thấy vậy T. mới đồng ý đưa N.H. trở lại bè. Trên đường đẩy mình về bè thì T. liên tục hỏi chuyện: "Em tên gì? Bao tuổi rồi? Em ở Hà Nội à? Người em được 50kg không trông săn thế?", "Thôi em kéo áo lên đi, anh không làm thế nữa đâu, em có giận anh không?" khiến N.H. lo sợ.

Sau đó nhóm du khách đã đến trụ sở Công an xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa trình báo toàn bộ sự việc và được lấy lời khai.

Trao đổi với phóng viên VTV News, ông Nguyễn Ân - Chủ tịch UBND xã Cam Bình xác nhận có sự việc như trên xảy ra trên địa bàn, tuy nhiên nhóm du khách không cung cấp được chứng cứ. Công an xã đã mời đối tượng T. lên làm việc và trục xuất khỏi địa phương.

Cũng theo ông Ân, đối tượng T. là nhân viên lái thuê mô tô nước và không có hộ khẩu thường trú tại địa phương.

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H