Tưởng chừng scandal Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương đã đến hồi kết thì mới đây, phát ngôn của Trường Giang lại khiến dư luận "dậy sóng". Trường Giang khẳng định anh không hề yêu Nam Em, có chăng chỉ là thích vì cô thông minh, hài hước và thường xuyên chia sẻ với anh chuyện gia đình.

Dẫu vậy, Trường Giang vẫn cho biết Nam Em có vấn đề đầu óc, cô không suy nghĩ, hành động như người bình thường. Với Trường Giang, Nam Em đang làm những việc mà những người bình thường không làm. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng đe dọa rằng Nam Em sẽ không được sống yên ổn nếu như dám đụng vào Nhã Phương.

nam-em-tung-ca-khuc-moi-4-1140.jpg

Trước ồn ào này, Nam Em đã chính thức lên tiếng. Người đẹp cho rằng, "Tất cả mọi người, cả xã hội đều mắng chửi em. Em làm gì người ta cũng nói em chiêu trò. Em làm gì người ta cũng nói em có mục đích hết thì giờ em phải sống sao? Em phải uống thuốc ngủ, nhưng đêm nào cũng nằm mơ thấy ông (Trường Giang). Nửa đêm, em giật mình tỉnh giấc và thốt lên: Trời ơi tôi đang nằm mơ hả". Tôi phải ngủ tiếp, đừng nhìn thấy anh ấy".

"Trong khoảng thời gian quên anh, tìm kiếm những người đàn ông khác đẹp trai hơn, giàu có hơn để em đi với người ta. Tình yêu của ông làm cho em thay đổi tất cả mọi thứ. Người miền Tây có điều đặc biệt là dù cho có bị chồng đánh cỡ nào thì vẫn yêu say đắm, yêu ngu muội. Em không biết dùng từ để diễn tả, tình yêu là thứ độc dược. Em luôn dành tình yêu cho anh nhưng em nhận về toàn là những điều đau đớn. Em nói thật là rất thất vọng luôn đó" - Nam Em tiết lộ.

Nam Em nói thêm, "Em có gửi ca khúc cho anh ấy nghe, em còn nhớ rõ là hôm đó là Chủ nhật, sáng thứ Hai, đúng 12:56, anh ấy gọi lại cho em nhưng em không bắt máy. Đúng ngày thứ Tư, cũng đúng 12:56 phút em gọi lại, anh ấy bắt máy và hỏi: "Alo, xin lỗi. Ai vậy?". Em không buông được, sau anh Giang, em không dám yêu ai nữa đâu. Bây giờ em chỉ sống theo cái kiểu xác ở đây mà hồn em đi đâu hết rồi".

/* load placement: phunutoday_inread-video, for account: Phunutoday, site: phunutoday.vn, size: 1x1 - video */ var _avlVar = _avlVar || []; _avlVar.push(["77a94f1221684e329110def4d55fe448"]); var _avlHost = (document.location.protocol == 'https:') ? 'https://sslstatic.yomedia.vn' : 'http://static.yomedia.vn'; document.write(''+'IPT>');
1521472447-41-nam-em-toi-va-truong-giang-chua-lam-gi-bay-ba-nen-chi-nha-phuong-yen-tam-batch_album_kulnews_nam-em-truong-giang-4-1521470885-width650height433-1140.jpg

Khi Trường Giang trả lời phỏng vấn về Nam Em có vấn đề đầu óc và hăm dọa cô không được đụng đến Nhã Phương, Nam Em cho rằng không có gì phải tức cả. "Bởi vì em phải sống, anh ấy bỏ em là một sự hối tiếc trong cả cuộc đời này. Cả thế giới này còn ai bênh vực em nữa. Em đang sống trong cuộc sống mà cả thế giới này chỉ có một mình em.

Em không thấy thế giới này thuộc về em nữa rồi. Em đã chết một lần và em không thể chết thêm lần thứ hai. Em phải sống bằng cả tuổi thanh xuân để chứng tỏ thực lực của mình. Nếu các anh chị có thương em thì hãy giúp em lấy lại thanh xuân đi, chứ em không thể nào để cho cả thế giới này đối xử với em như vậy được".

Nam Em vừa bất ngờ tung teaser MV mới mang tên "Xa anh là tốt nhất. Trong đó, cô tự nhận là "Miss thất tình" và đội vương miện như một Hoa hậu thực thụ khiến nhiều người hoang mang.

Trước đó, một đoạn ghi lại cảnh một được cho là Nam Em âm thầm tới trước cửa nhà Trường Giang đặt quà sinh nhật thêm lần nữa đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Cụ thể, này đội mũ che mặt, mang bánh và hoa tới căn hộ của dành hài và âm thầm đặt quà lại ở thềm cửa. Được biết, sinh nhật của Trường Giang vào ngày 20/4 tới.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đáng chú ý, nhiều dân mạng nhận xét việc ghi hình ở một khoảng cách ngắn và rõ ràng đã khiến có phần mang cảm giác sắp đặt. Nếu như nhiều ý kiến cho rằng, Nam Em vẫn chưa thể quên được Trường Giang thì số khác lại khẳng định, top 8 tiếp tục tạo chiêu trò mới./.

Nguồn - phunutoday