Trên trang cá nhân của mình, Lê Phương bất ngờ chia sẻ loạt ảnh cả gia đình đang thả diều trên một cánh đồng cỏ. Người đẹp rất hạnh phúc khi chứng kiến những khoảnh khắc Trung Kiên loay hoay cắt ghép, làm diều cho cậu quý tử vui đùa.

le-phuong-trung-kien-lam-dieu-4_2_0_0-1630.jpg

Có thể thấy, tuy không phải "máu mủ ruột rà" nhưng tình cảm Trung Kiên dành cho con riêng của vợ thật lớn lao - điều mà không phải người cha dượng nào cũng có thể làm được. Có thể thấy chồng trẻ của nữ diễn viên rất yêu thương Cà Pháo, anh còn chăm sóc cho bé tận tình, chu đáo.

Nhìn cách Trung Kiên đối đãi với con trai bé nhỏ, nhiều người xúc động và mừng thầm cho nữ diễn Trà Vinh, bởi sau tất cả cô đã tìm được một hạnh phúc trọn vẹn.

le-phuong-trung-kien-lam-dieu-2_0_0-1630.jpgle-phuong-trung-kien-lam-dieu-11_0_0-1630.jpg

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Lê Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh cuộc hôn nhân cũng như mối quan hệ giữa cô với nhà chồng. Theo đó, nữ diễn viên cho biết, năm qua là một năm hạnh phúc đối với cô, không có từ nào có thể nói được hết, đặc biệt là đám cưới diễn ra vào tháng 8. Trải qua nhiều chuyện buồn, điều cô có được ở hiện tại đó chính là hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Người đẹp cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất “viên mãn”, hai người “đồng vợ, đồng chồng”, luôn hỗ trợ và chia sẻ nhau trong công việc. Con cái thì cô đã có bé trai, giờ cũng muốn có một bé gái là “đủ nếp đủ tẻ”.

28471443_10215814957906592_6449392045928546922_n-1337-1633.jpg

Chưa dừng lại ở đó, Lê Phương còn hé lộ, vợ chồng cô cũng như những cặp vợ chồng khác, sẽ có lúc xảy ra hay tranh cãi nhưng quan trọng nhất là trong lúc mâu thuẫn, tranh cãi ấy luôn biết cố gắng hạn chế những lời nói gây tổn thương cho nhau. Cô cho rằng, bản thân là phụ nữ thì nên hạ mình một chút, có thể nói chuyện với chồng như thế nào, để họ thấy được sự chia sẻ và đồng cảm.

Nhưng rào cản lớn nhất dường như không phải là tuổi tác mà là định kiến. Lê Phương từng đối mặt với sự phản đối của mẹ chồng vì đơn giản cô là một người phụ nữ lớn tuổi và đã có con riêng. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, lúc đầu, khi bố mẹ chồng biết cô và Trung Kiên yêu nhau, gia đình hai bên đã từng phản đối rất kịch liệt. Nhưng cuối cùng, nhờ quá trình đấu tranh và hơn hết là tình yêu mà cả hai dành cho nhau, bố mẹ chồng từ không thích đã chuyển sang đồng ý và hiện tại là yêu thương cô còn hơn con ruột mình./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU