Tháng 3 vừa qua, Nam Em bất ngờ lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm 30 ngày "chỉ có nốt thăng, chưa từng xuống giáng" với Trường Giang. Thậm chí, top 8 còn có thể chết vì xứ Quảng.

Lời chia sẻ của Nam Em gây chấn động làng Việt. Sau hơn 2 tuần "đại náo", tưởng chừng mọi chuyện đang dần lắng xuống thì Trường Giang bất ngờ lên tiếng và thú nhận chỉ thích chứ không hề có tình cảm nam nữ với Nam Em.

hot-nam-em-tieu-tuy-xuat-hien-tai-khoa-tam-ly-sau-scandal-tinh-cam-4a905c20-1552-1753.jpghot-nam-em-tieu-tuy-xuat-hien-tai-khoa-tam-ly-sau-scandal-tinh-cam-cfd6b485-1553-1753.jpg

Nam Em đi điều trị tâm lý

Mặc cho Trường Giang tiết lộ, "đầu óc Nam Em không bình thường" và "Nếu Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi sẽ không để yên cho cô ấy", người đẹp khẳng định vẫn quyết tâm yêu say đắm nam danh hài.

Giữa bão scandal, cộng đồng mạng bất ngờ bắt gặp cảnh Nam Em xuất hiện tại một khoa điều trị tâm lý tại TP.HCM. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 lộ rõ gương mặt mệt mỏi, tiều tụy.

/* load placement: phunutoday_inread-video, for account: Phunutoday, site: phunutoday.vn, size: 1x1 - video */ var _avlVar = _avlVar || []; _avlVar.push(["77a94f1221684e329110def4d55fe448"]); var _avlHost = (document.location.protocol == 'https:') ? 'https://sslstatic.yomedia.vn' : 'http://static.yomedia.vn'; document.write(''+'IPT>');

Trong khi Nam Em xuống sắc, lộ rõ vẻ mệt mỏi thì Nhã Phương lại khá thoải mái mỗi khi xuất hiện. Trước ồn ào này, trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý dặn dò bản thân vượt lên mọi thị phi.

nha-phuong-len-tieng-1753.png

Nhã Phương chính thức lên tiếng sau scandal tình cảm của Trường Giang.

Nhã Phương viết, "Cố tỏ ra yếu đuối để làm trong khi bản thân mình không tự vận động để giải quyết vấn đề theo hướng lạc quan hơn, đừng ngồi đó để than vãn. Hãy làm những gì để cuộc sống của bạn thanh thản hơn, trích dẫn từ một cuốn sách".

Dòng trạng thái được cho là của Nhã Phương chia sẻ giữa thời điểm ồn ào bạn trai và Nam Em khiến không ít người thán phục.

Nhã Phương dường như vẫn chưa thoát khỏi "mớ bòng bong" xoay quanh chuyện tình cảm của bạn trai khi câu chuyện xung quanh đó vẫn luôn nhắc đến tên cô. Thế nhưng nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" vẫn chọn sự im lặng để tập trung làm việc của mình./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H