huynh-anh-hoang-oanh-1.jpg

Tháng 6/2017, Huỳnh Anh - Hoàng Oanh công khai chuyện chia tay sau 3 năm hẹn hò khiến nhiều người bất ngờ. Nói về chuyện "đường ai nấy đi" với bạn gái hơn tuổi, cựu hotboy đình đám cho biết, anh không hối tiếc vì chia tay.

Thậm chí, khi bị chỉ trích là người làm tổn thương Hoàng Oanh, Huỳnh Anh cho biết, anh mới chính là người bị bỏ. Đầu năm 2018, cả hai có dịp gặp gỡ trong một chuyến công tác chung và vui vẻ chụp hình cùng nhau.   

huynh-anh-hoang-oanh-2.jpg

Hơn 1 năm chia tay, cả hai đều có những hướng đi riêng trong cuộc sống và sự nghiệp. Sau khi chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh đang tìm hiểu một cô gái người Bỉ. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Huỳnh Anh tuyệt nhiên không đăng tải bất kì hình ảnh nào cận mặt của bạn gái mới. Trong khi đó, Hoàng Oanh dành hầu hết thời gian cho công việc.   

huynh-anh-hoang-oanh-3.jpg

2018 là một năm khá thành công với Huỳnh Anh. Hai bộ phim truyền hình anh tham gia là Cả một đời ân oán và Tình khúc bạch dương đều nhận được sự chú ý của khán giả.   

huynh-anh-hoang-oanh-4.jpg

Giữa tháng 7 vừa qua, khi dự án Hậu duệ mặt trời bản Việt rò rỉ hình ảnh casting gây xôn xao dư luận, Huỳnh Anh cũng lên tiếng về sự việc này.

Theo nam diễn viên, anh đã được phía nhà sản xuất bàn bạc hợp đồng và yêu cầu sống với nhân vật, nhưng cuối cùng, anh đã không nhận được lời hồi đáp và vai diễn cũng được thay thế bằng người khác. Diễn viên 9X cảm thấy bực mình vì cảm thấy không được tôn trọng và đánh mất nhiều cơ hội nghề nghiệp vì bị hủy vai phút chót.  

huynh-anh-hoang-oanh-5.jpg

Sự việc vừa lắng xuống chưa được bao lâu, Huỳnh Anh đã bị đàn chị là danh hài Việt Hương tố đi trễ, gọi 78 cuộc điện thoại và tin nhắn đều không nghe máy khiến 100 người phải đợi chờ.

Sau sự việc này, diễn viên trẻ đã lên tiếng xin lỗi các nghệ sĩ và nhà sản xuất chương trình. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất đưa ra tuyên bố sẽ không bao giờ làm việc với Huỳnh Anh thêm một lần nào nữa.  

huynh-anh-hoang-oanh-6.jpg

Đây là scandal đầu tiên trong sự nghiệp Huỳnh Anh. Giải thích về việc “biến mất đột ngột” khiến mọi người không thể liên lạc, Huỳnh Anh đưa ra lý do sức khỏe và mất điện thoại, khiến anh không nhớ lịch chương trình.

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm bản thân bị ảnh hưởng tâm lý từ sau khi chia tay Hoàng Oanh. Công việc và mọi thứ trục trặc đều bị ảnh hưởng từ chuyện buồn trong cuộc sống. “Tôi bị trượt dài từ lần chia tay cho đến nay, mọi thứ liên quan đến công việc của tôi đều bị ảnh hưởng không tốt, nó cứ kéo dài như vậy cho đến hôm nay…”, Huỳnh Anh thổ lộ.  

huynh-anh-hoang-oanh-7.jpg

Trong khi tình cũ bị ảnh hưởng về việc chia tay cách đây 1 năm thì Hoàng Oanh lại có tâm trạng khác hẳn. Dù ít chia sẻ về cuộc sống hiện tại song nhiều người hâm mộ có thể nhận ra, Á hậu 9X đã tìm thấy bình trong cuộc sống.

Sau khi chia tay bạn trai, Hoàng Oanh đã cắt phăng mái tóc dài ngày nào để làm mới bản thân và tham gia một dự án điện ảnh.  

huynh-anh-hoang-oanh-8.jpg Người đẹp đang có chuyến du lịch Hội An - Đà Nẵng cùng bạn bè.  

huynh-anh-hoang-oanh-9.jpg 2018 là một năm rất thành công với Hoàng Oanh trong lĩnh vực điện ảnh.  

huynh-anh-hoang-oanh-10.jpg Cô tạo được dấu ấn riêng khi thủ vai Dung - đại ca nhóm Ngựa hoang trong "Tháng năm rực rỡ".   

huynh-anh-hoang-oanh-11.jpg huynh-anh-hoang-oanh-12.jpg Bên cạnh đó, Hoàng Oanh còn đảm nhận vai trò MC cho một đài truyền hình và các chương trình khác.  

huynh-anh-hoang-oanh-13.jpg Nụ cười rạng rỡ, an yên của Hoàng Oanh hiện tại có thể thấy cô có cuộc sống bình dị sau hơn 1 năm chia tay Huỳnh Anh.  

huynh-anh-hoang-oanh-14.jpg Người đẹp 9X tập trung nhiều cho các dự án phim ảnh sắp tới.  

huynh-anh-bi-to-di-tre-490.jpg?width=150LÀNG SAO
Trước khi công khai mắng Huỳnh Anh bùng show, Việt Hương từng hợp tác với đàn em rất ăn ý
3x4huynhanh.jpg?width=150Sao Việt
Hóa ra Huỳnh Anh chính là người bị Việt Hương mắng té tát vì bùng show, gọi 78 cuộc điện thoại không bắt máy

Theo Emdep.vn

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU