Trong một cuộc gặp gỡ với truyền thông, NSƯT Thanh Hương từng có những chia sẻ về cuộc đời của con gái nổi tiếng - diva Thanh Lam - từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành. Đặc biệt, bà có kể lại câu chuyện suýt chút nữa thì bị lạc mất Thanh Lam khi vừa mới sinh.

NSƯT Thanh Hương nhớ lại, ngày đó khi sinh xong phải 24 tiếng sau mới được gặp mặt con. Các bác sĩ sẽ đeo một cái dây vào cổ em bé để đánh dấu.

"Sau khi sinh Lam được 24 tiếng, tôi hồi hộp xen lẫn hạnh phúc, nhận con từ tay bác sỹ nhưng vừa bế con vào lòng tôi đã có linh cảm đó không phải là con của mình và nói ngay với bác sỹ rằng: Đứa bé này không phải là con tôi. 

Bác sĩ trưởng khoa thấy tôi nói thế liền hỏi: Cô đã nhìn thấy con cô bao giờ đâu mà nói không phải… Tôi bảo: Em không biết nhưng đứa bé em bế không phải con em, thế là các bác sĩ cứ mắng tôi" - NSƯT Thanh Hương kể lại. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, bác sĩ vừa đỡ đẻ cho mẹ Thanh Lam đã quay trở lại bệnh viện và xác nhận đứa bé đó không phải là con gái bà. Đến lúc nhận lại được Thanh Lam, thì người mẹ đã tráo đổi con của NSƯT Thanh Hương mới khóc lên bảo: "Vì con đẻ hút sợ con bị thần kinh chồng sẽ bỏ nên cô mới đổi". 

diva-thanh-lam-tung-bi-trao-doi-boi-mot-nguoi-dan-ba-la-mat-khi-vua-ra-doi-chuyen-diva-thanh-lam-tung-bi-trao-doi-khi-vua-ra-1531710921-893-width500height750-1420.jpg

Diva Thanh Lam ngày nhỏ.

Thanh Hương nhận lại con ruột trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Bà cũng không truy cứu trách nhiệm của người đàn bà kia vì bà hiểu cảm xúc và trách nhiệm của một người làm mẹ. 

20160316090900-thanh-lam1-1418.jpg

Hình ảnh hồi nhỏ của diva Thanh Lam, nhạc sĩ/DJ Trí Minh bên bố mẹ.

Thanh Lam

484-1417.jpg

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam (sinh ngày 19 tháng 6 năm 1969 tại Hà Nội) tên đầy đủ là Đoàn Thanh Lam. Thanh Lam sinh ra trong một gia đình nghệ thuật. Cô là con gái của nhạc sĩ Thuận Yến và nghệ sĩ nhạc dân tộc Thanh Hương

Cô là một trong bốn diva Việt Nam bên cạnh Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà.  Thanh Lam là người mở đường, định hướng cho nền nhạc nhẹ Việt Nam từ đầu thập niên 90. Cô có ảnh hưởng đến những thế hệ ca sĩ thành danh sau này như Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trần Thu Hà, Tùng Dương, Hoàng Quyên. Thanh Lam cũng là ca sĩ tự do đầu tiên được Nhà nước phong danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU