Ngày 13/11, phần thi phụ "Hoa hậu Tài năng" nằm trong khuôn khổ Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra. Một ngày sau đó, BTC chính thức công bố top 30 người đẹp có sự thể hiện xuất sắc nhất để tiếp tục bước vào vòng 2. 

Rất đáng mừng khi đại diện Việt Nam - Hoa hậu Trần Tiểu Vy có mặt trong danh sách này. Tin vui lọt top 30 vừa được người đẹp Quảng Nam thông báo trên trang cá nhân. 

miss-world-2018-2.png Tiểu Vy báo tin vui trên trang cá nhân.

"Cả nhà ơi! Vy được vào vòng 2 của phần thi Tài năng rồi. Top 30 chuẩn bị thi tiếp đây ạ. Lần này biểu diễn trước dì Morley (chủ tịch Miss World) luôn. Hồi hộp quá nhưng mà phải tươi trước đã. Ủng hộ Vy nha", đại diện Việt Nam hồ hởi. 

Với số lượng 120 thí sinh tham gia, việc Tiểu Vy lọt vào top 30 phần thi tài năng là một sự nỗ lực không nhỏ. Theo thông báo của người đẹp, cô thi vòng 2 vào tối nay (14/11) và phải cạnh tranh với 29 người đẹp khác để giành lấy giải phụ "Miss Talent - Hoa hậu Tài năng". 

miss-world-2018-3.jpg Tiểu Vy thể hiện ca khúc "Lạ trôi" trong phần thi này.

Trong vòng 2, 30 thí sinh biểu diễn lại tiết mục đã thể hiện ở vòng 1. Ban giám khảo sẽ chấm điểm kỹ càng hơn để chọn ra người chiến thắng xứng đáng.

Tiểu Vy vẫn tiếp tục khoe giọng hát với ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP để chinh phục những người "câm cân nảy mực". Kết quả giải phụ "Hoa hậu Tài năng" sẽ có trong đêm chung kết. 

Miss World là cuộc thi tính điểm dựa trên các phần thi phụ. Nếu Tiểu Vy đi sâu tại càng nhiều phần thi phụ thì cơ hội tỏa sáng trong đêm chung kết sẽ càng cao. Trước mắt, thành tích top 30 Hoa hậu Tài năng đã mang lại một số điểm nhất định cho đại diện Việt Nam.

miss-world-2018-2.jpg Hình ảnh trang phục dự thi "Hoa hậu Tài năng" được Tiểu Vy công bố từ trước đó.

miss-world-2018-3---Copy-1.jpg Thể hiện "Lạc trôi" - bản hit đình đám của Sơn Tùng cũng là thử thách không nhỏ đối với Tiểu Vy.

MV cover "Lạc trôi" của người đẹp Quảng Nam. 

miss-world-2018-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Thi tài năng tại Miss World 2018, Tiểu Vy bất ngờ khoe giọng hát với Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP
miss-world-2018-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Bị phó nháy hại tại Miss World 2018, Tiểu Vy giống hệt Minh Hằng khi chân dài biến thành chân gà chạy bộ
miss-world-2018-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
3 yếu tố giúp Tiểu Vy ghi điểm trong những ngày đầu tiên chinh chiến tại Miss World 2018

Thịnh Nguyễn Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H