Quế Vân có thể nói là một trong những người đẹp thị phi số 1 Vbiz. Sự nghiệp của cô không được chú ý nhiều bằng những lùm xùm liên quan đến chuyện cá nhân. Dù đã tuyên bố rút khỏi showbiz nhiều năm, thế nhưng những câu chuyện bên lề xung quanh cuộc sống của người đẹp này vẫn đặc biệt được công chúng quan tâm. 

Mới đây, Quế Vân lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi cô có những chia sẻ về đạo lý. Theo đó, “tình cũ” Trường Giang cho biết, cuộc sống này là cõi tạm, phải biết bảo vệ bản thân mình, ai trộm cướp thủ đoạn với cô, cô sẽ đợi ngày người đó bị nhận quả báo.

Chia sẻ cụ thể của Quế Vân: “Cuộc sống này là cõi tạm bợ, việc đầu tiên là bảo vệ bản thân mình cho thật tốt, còn ai ăn cướp, ăn trộm, dùng thủ đoạn hại mình thì mình biết và để đó để chứng kiến cảnh họ bị quả báo. Quả báo nó đến rất nhanh và âm thầm e là các bạn không bao giờ phát hiện ra được đâu nên cứ ung dung mà làm tiếp trò phá đểu đó đi nhá, chị chấp”.

que-van-khau-nghiep-ai-an-cuop-cua-toi-se-bi-qua-bao-4a1e9c-1153.jpeg

Quế Vân lại lần nữa gây xôn xao với phát ngôn của mình.

Dù không biết, người đẹp nhằm nói về ai nhưng có thể thấy thái độ của cô là vô cùng gay gắt. Đây không phải lần đầu tiên Quế Vân có những phát ngôn gây sốc mạng xã hội.

Có lẽ, sau chuyện tình đấy rối ren với danh hài Trường Giang, cái tên Quế Vân làm cho đa số khán giả không có cái nhìn thiện cảm về cô. Quế Vân từng phải chịu rất nhiều chỉ trích khi liên tục nhắc đến chuyện với Trường Giang. Trên trang cá nhân của người đẹp này vẫn liên tục xuất hiện nhiều bình luận với những lời lẽ khó nghe, thậm chí miệt thị.

hanh-dong-bat-ngo-cua-que-van-truoc-them-dam-cuoi-truong-giang-nha-phuong-bb-baaaccqaoh-1154.jpg

Chuyện tình cảm Quế Vân và Trường Giang đã từng gây xôn xao dư luận suốt trong một thời gian dài.

Trước đó, khi đáp lại dư luận, Quế Vân đã không ít lần lên tiếng trả lời đanh thép, đặc biệt là chuyện Trường Giang – Nhã Phương. Quế Vân khẳng định, Trường Giang với cô chỉ là dĩ vãng, hiện tại cô đã quen bạn trai mới và sống rất hạnh phúc.

Không những thế, cô nàng còn mong rằng Nhã Phương sẽ được hạnh phúc vì Nhã Phương xứng đáng được như vậy. Và hiện tại, cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương cũng rất hạnh phúc, khi thường xuyên công khai chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn. Đặc biệt là thời gian gần đây, thông tin Nhã Phương mang bầu ngày càng được chắc chắn.

que-van-khau-nghiep-ai-an-cuop-cua-toi-se-bi-qua-bao-775245-1155.jpeg

Quế Vân từng thẳng thắng đáp trả antifan khi nói cô đu bám Trường Giang để nổi tiếng.

Sau lùm xùm tình ái với Trường Giang, Quế Vân và Nam Em (người cũng gây ồn ào khi công khai chuyện tình 1 tháng với nam danh hài xứ Quảng) cũng đã trở nên thân thiết với nhau hơn.

Người mẫu Quế Vân sinh năm 1983 tại Hà Nội. Cô là một người mẫu kiêm ca sĩ. Cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu người Việt Thế Giới và đã giành được giải Á Hậu 1 của cuộc thi. Khán giả Việt Nam có lẽ không còn cảm thấy xa lạ về Quế Vân, bởi vì người đẹp này thường gây ồn ào bởi các scandal. 

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H