Mới đây, BTV Nguyễn Hoàng Linh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi đăng status đầy tâm trạng: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực... Hoá ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm! Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã...thực sự quá tồi tệ!

Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục! Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người".

btv-nguyen-hoang-linh-hon-phu-ngoisaovn-11-ngoisaovn-w904-h568-1358.jpg

Dòng trạng thái tâm trạng của MC Hoàng Linh.

Chia sẻ đầy tâm sự, MC Hoàng Linh khiến nhiều người lo lắng vì nghĩ rằng có lẽ cô và bạn trai đang gặp xích mích về chuyện tình cảm. Nhiều bạn bè, người hâm mộ đã để lại bình luận khuyên nữ MC nên bình tĩnh và suy nghĩ cho thật thấu đáo để giải quyết vấn đề.

btv-nguyen-hoang-linh-hon-phu-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w498-h609-1400.jpg

Cư dân mạng hỏi thăm, đưa ra lời khuyên cho nữ MC.

btv-nguyen-hoang-linh-hon-phu-ngoisaovn-2-ngoisaovn-w505-h594-1400.jpg

MC Hoàng Linh lại trả lời đầy ẩn ý "Yêu thôi, đừng cưới".

Không những thế, BTV Nguyễn Hoàng Linh còn đăng ảnh mẹ bế hai cháu cùng status: "Mẹ... con gái dập đầu xin lỗi mẹ". Ngoài ra, cô viết thêm chia sẻ đầy ẩn ý: "1 thân 1 mình đến với cuộc đời thì lúc ra đi cũng chỉ nên một mình".

btv-nguyen-hoang-linh-hon-phu-ngoisaovn-12-ngoisaovn-w501-h610-1404.jpg btv-nguyen-hoang-linh-hon-phu-ngoisaovn-13-ngoisaovn-w515-h433-1404.jpg

Trên trang cá nhân MC Hoàng Linh thường xuyên chia sẻ những trạng thái tâm trạng khiến người hâm mộ lo lắng.

Trước nghi vấn nữ MC và hôn phu rạn nứt tình cảm, dân mạng nhanh chóng mò vào trang cá nhân của bạn trai Nguyễn Hoàng Linh. Được biết, Trần Mạnh Hùng đăng bức ảnh đang làm việc cùng lời chia sẻ cũng đầy ưu tư"Nghề và nghiệp, tất cả vì miếng cơm manh áo, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Hãy bình thản mà sống". 

btv-nguyen-hoang-linh-hon-phu-ngoisaovn-14-ngoisaovn-w515-h452-1409.jpg

Trần Mạnh Hùng cũng chia sẻ trạng thái mới đầy tâm trạng.

Nghi vấn cặp đôi gặp trục trặc tình cảm càng chắc chắn khi Hoàng Linh và Mạnh Hùng cũng hủy kết bạn trên facebook.

btv-nguyen-hoang-linh-hon-phu-ngoisaovn-15-ngoisaovn-w870-h511-1411.jpg

Nguyễn Hoàng Linh và Trần Mạnh Hùng đã không còn là bạn bè trên Facebook.

Năm 2012, nữ MC xinh đẹp của chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” Nguyễn Hoàng Linh từng khiến nhiều người bất ngờ về cuộc hôn nhân gấp gáp với MC Trung Nghĩa. Sau đó, Hoàng Linh sinh cho chồng 2 cậu con trai đáng yêu và thường xuyên khoe những giây phút hạnh phúc bên gia đình. Tuy nhiên, cặp đôi sau đó đã đi đến quyết định ly hôn.

Sau khi chia tay với BTV Trung Nghĩa, BTV Nguyễn Hoàng Linh đã tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai Trần Mạnh Hùng. Cả hai cũng đã cùng nhau về sống chung dưới một mái nhà. Nguyễn Hoàng Linh cũng thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc và lời nói ngọt ngào dành cho bạn trai. Trước đó, cặp đôi đã đi chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc và được cho rằng đã đăng kí kết hôn. Tình cảm của nữ MC với bạn trai mới đang trên đà “đơm hoa kết trái”. Hai người dự định sẽ xây dựng một gia đình hạnh phúc.

nguyen-hoang-linh-cau-hon-ngoisaovn-2-ngoisaovn-w700-h960-1413.jpg

BTV Hoàng Linh và bạn trai Trần Mạnh Hùng đã chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc.

mc-nguyen-hoang-linh-va-con-9-ngoisaovn-w640-h960-1413.jpg

Hai cậu con riêng của MC Hoàng Linh cũng rất yêu quý Trần Mạnh Hùng. Anh cũng coi bọn trẻ như con đẻ của mình.

Tưởng chừng cặp đôi sắp cập bến hạnh phúc, thì nghi vấn rạn nứt tình cảm lần này rộ lên khiến không ít người hoang mang. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán, sự thực ra sao mong người trong cuộc sẽ sớm lên tiếng.

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H