Việc ban tổ chức Miss Universe Vietnam ấp ủ khởi động mùa giải 2024 để tìm kiếm đại diện nối gót Bùi Quỳnh Hoa tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2024 đã khiến fan sắc đẹp tiến cử nhiều cái tên ghi danh. Trong đó có người mẫu Minh Tú.

6wmghjr7671-kuy2l2mlku2-zmue5o1exw3.jpg

Mới đây, trên tài khoản cá nhân của mình, Top 10 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 đã gật đầu tham dự ở mùa giải năm nay. Khi được hỏi đi thi Miss Universe, cô đã trả lời: "Ok em". Động thái này càng khiến fan hâm mộ cái đẹp chờ đón ngày Minh Tú sẽ đeo sash TP.HCM và sải bước trên sân khấu. 

Trước đó, cô cũng được Hồ Ngọc Hà khuyên nên đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, mặc dù biện hộ rằng sắp lấy chồng nhưng đàn chị tiếp tục khẳng định: "Hoa hậu Hoàn vũ cho phép cả phụ nữ có chồng tham gia". Đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú thả thính tìm kiếm cơ hội tại đấu trường sắc đẹp Hoàn vũ. Còn nhớ, vào năm 2017 cô cũng từng phân vân giữa việc lựa chọn thi tiếp hoa hậu hay cơ hội người mẫu. Cuối cùng cô đã lỡ hẹn khiến fan tiếc nuối: "Đôi chân này còn muốn sải bước thêm một lần nữa". 

o1yp4ur8bm1-s6hmjzuj2z2-k2tovndbev3.jpg

Cô Tiên răng thỏ từng nói: "Tôi rất muốn đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Nhưng để thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới thì tôi phải là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thích thì rất thích, nhưng tôi phải xem những tiêu chí, điều lệ mà cuộc thi đưa ra có phù hợp với mình hay không. Ví dụ như về hình ảnh, phong cách, về phẫu thuật thẩm mỹ hay làm răng chẳng hạn. Tôi ước gì quy chế của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được cởi mở tương tự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Như vậy sẽ thoải mái hơn và thu hút được thêm nhiều thí sinh tài năng đi thi". 

6arqkuxmul1-ixvyns4vhl2-u6o9k33g5u3.jpg

Không cần bàn cãi về kinh nghiệm hay ngoại hình vóc dáng của Minh Tú, chắc chắn đây là một lợi thế hiếm ai có được của cô. Nhưng để có cơ hội nối gót Bùi Quỳnh Hoa thì Minh Tú phải chiến thắng danh hiệu Miss Universe Vietnam 2024. Điều này đồng nghĩa với việc cô phải là thí sinh tham gia sân chơi sắc đẹp do Lan Khuê đứng đầu. 

Chắc ai cũng biết mối quan hệ của Lan Khuê và Minh Tú lúc tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Tại The Face Vietnam 2017, màn cãi lộn cực gắt của cả hai đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Khi loại đi Khánh Linh (thành viên của Team Minh Tú), HLV này đã gặp trực tiếp Lan Khuê, cả hai tỏ thái độ cáu gắt khiến Minh Tú phải thốt lên: "Ở đây không có chỗ cho hoa hậu thân thiện, đừng làm Miss 10 + 1. Bôi cái môi thâm kia đi rồi hãy nói chuyện với chị". 

z04ydg4l1u1-3us0niysk92-ufq9t37qmf3.jpgrxnbeapt2l1-1y15j76n8o2-3p4m4tg1uu3.jpg

Vậy nếu trở thành thí sinh của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024, Minh Tú phải có cần thiết phải trở thành hoa hậu thân thiện không? Kịch bản sẽ như thế nào khi Minh Tú sẽ đối diện với Lan Khuê và được "cô bạn cùng trang lứa" đặt nhiều câu hỏi? Chắc chắn sẽ có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. 

Chưa bàn tới việc ở cương vị mới Lan Khuê có công tâm - công bằng hay không vì cơ bản tất cả cũng chỉ muốn tìm kiếm một đại diện xuất sắc cho Việt Nam tại Miss Universe 2024 nhưng nếu Minh Tú gật đầu tham dự chắc chắn truyền thông năm nay sẽ thuộc về "Team Lan Khuê". 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022