Trung Ruồi là ai?

Trung Ruồi tên thật là Nguyễn Hà Trung, chàng trai xấu lạ nhưng nhiều tài lẻ của "Kem xôi". Nickname "Trung ruồi" do bạn ấy tự nhiên như ruồi, gặp chuyên gì cũng không ngại ngùng. Trung Ruồi gây ấn tượng với cư dân mạng bởi những lối diễn xuất hài hước, đa dạng khi là tên trộm ngốc nghếch, khi là ông cụ đa tình, có khi lại là anh công nhân chân chất...Khi nhắc đến Trung Ruồi, khán giả yêu mến anh nghĩ ngay đến câu cửa miệng "Đồ nhà quê".

Ngoài "Kem xôi", Trung Ruồi còn góp mặt trong nhiều tiểu phẩm hài trên truyền hình, tham gia cộng tác tại các đoàn chèo và thường xuyên đi diễn ở các tỉnh.

Mục tiêu của Trung Ruồi là trở thành được nhiều khán giả yêu mến, đưa văn hóa đến gần hơn với giới trẻ.

Đặc biệt, Trung Ruồi nhận được lời mời tham gia chương trình Táo quân 2017. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa. Trung Ruồi được tham gia diễn xuất bên các diễn viên gạo cội Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (vai Bắc Đẩu), (vai Táo quân)...

Chia sẻ về nghệ danh đặc biệt của mình, Trung Ruồi chia sẻ: “Biệt danh Trung "Ruồi" có từ khi tôi bắt đầu học đại học. Trước đó bạn bè gọi tôi là Trung Khỉ, Trung Bulldog... chắc là vì tôi có bộ mặt nhăn đặc trưng. Kết thúc cấp 3, đi học đại học với toàn bạn bè mới nhưng tôi sống và giao tiếp với anh em rất tự nhiên, như đã quen từ lâu rồi.

20trung-ruoi-la-ai-tieu-su-su-nghiep-cua-trung-ruoi-phunutodayvn-2326.jpg

Khi ấy mọi người hay nói: Thằng Trung này tự nhiên như ruồi... Sau đó họ gọi tắt là Trung "Ruồi" cho đỡ mất thời gian và tốn kém từ ngữ khi giao tiếp.”

Tiểu sử sự nghiệp của nghệ sĩ Trung Ruồi

Trung Ruồi gây ấn tượng với cư dân mạng bởi những lối diễn xuất hài hước, đa dạng khi là tên trộm ngốc nghếch, khi là ông cụ đa tình, có khi lại là anh công nhân chân chất...Khi nhắc đến Trung Ruồi, khán giả yêu mến anh nghĩ ngay đến câu cửa miệng "Đồ nhà quê".

Trung Ruồi tốt nghiệp khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.  Trước đây, Trung Ruồi tham gia làm cộng tác viên đọc lời bình luận cho trung tâm Media và có quen biết với Thành Long (chủ nhiệm dự án Kem xôi). Nhận thấy Trung Ruồi có khả năng diễn xuất nên anh Thành Long mời Trung Ruồi tham gia vào ekip.

Ngoài "Kem xôi", Trung Ruồi còn góp mặt trong nhiều tiểu phẩm hài trên truyền hình, tham gia cộng tác tại các đoàn chèo và thường xuyên đi diễn ở các tỉnh. Mục tiêu của Trung Ruồi là trở thành được nhiều khán giả yêu mến, đưa văn hóa đến gần hơn với giới trẻ.

Cặp đôi Trung Ruồi - Minh Tít chiếm được tình cảm của khán giả qua những tiểu phẩm hài vui nhộn trên kênh Youtube "Kem xôi". Sự đối lập về ngoại hình Minh Tít (đẹp trai) và Trung Ruồi xấu lạ tạo sự hứng thú cho khán giả. Trung Ruồi và Minh Tít xây dựng hình tượng một nhân vật ngu theo kiểu khôn còn 1 nhân vật khôn theo kiểu ngu.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU