Minh Tít là ai?

Minh Tít tên thật là Nguyễn Quang Minh được khán giả yêu mến bởi lối diễn thông minh, dí dỏm. Minh Tít là diễn viên chính trong những clip hài hước, vui nhộn của "Kem xôi". Trong những sản phẩm của "Kem xôi", Minh Tít chính là người cầm đầu các tình huống hài hước và thường xuyên chơi xỏ bạn diễn. Anh cũng chính là một trong những người đầu tiên tổ chức và sáng lập "Kem xôi".

Hiện nay, Minh Tít đang là diễn viên trẻ tại nhà hát kịch Hà Nội. Minh Tít tham gia một số bộ như: Tuổi thanh xuân, Online, Những cánh hoa trước gió...

Trong chương trình Táo quân 2017, Minh Tít và bạn diễn Trung Ruồi được kỳ vọng là nhân tố bí ẩn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trung Ruồi và Minh Tít cũng vào vai chính trong bộ phim hài tết Đinh Dậu 2017 "Tam nam bất bần". Seri hài tết độc đáo được xây dựng dựa trên thực tế cuộc sống.

Minh Tít tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Mặc dù tài năng và có niềm đam mê lớn với nghiệp diễn nhưng Minh Tít không gặp may khi mới khởi nghiệp. Anh từng đi casting rất nhiều lần nhưng bị đánh trượt khá nhiều bởi là gương mặt lạ ít người biết đến, ngoại hình hạn chế. Đã có thời điểm Minh Tít mất hết niềm tin vào nghề.

22minh-tit-la-ai-tieu-su-su-nghiep-cua-thanh-huong-phunutodayvn-2332.jpg

Minh Tít và Trung Ruồi là cặp bài trùng của "Kem xôi" hướng tới hình tượng "Ngu theo kiểu khôn và khôn theo kiểu ngu".

Minh Tít là anh cả của nhóm diễn viên "Kem xôi" gồm Trung Ruồi, Quỳnh Kool, Thương Cin...

Mặc dù có tài năng và niềm đam mê với nghiệp diễn nhưng không phải ai cũng gặp may mắn. Trước khi trở thành diễn viên chính trong bộ Online và nhiều vai diễn khác nhau tại Nhà hát Kịch Hà Nội, Minh Tít đã từng bị đánh 'trượt' khá nhiều.

Anh chàng tâm sự rằng, từ ngày vào nghề, anh đi casting rất nhiều bộ phim, nhưng vì là gương mặt lạ hoắc không ai biết đến, ngoại hình thì hạn chế nên đi casting ở đâu cũng bị trượt, thậm chí vừa bước vào chưa kịp giới thiệu đã bị đuổi ra.

Thực hiện dự án phim tết với Trung Ruồi

Sau thành công của series hài sitcom “Kem xôi TV” giúp cho tên tuổi cặp diễn viên trẻ Trung “ruồi” và Minh “tít” nổi như cồn khắp cộng đồng mạng, cặp diễn viên trẻ lại tiếp tục thử sức với phim hài chiếu Tết mang tên ‘Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít.

Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít được thực hiện từ kịch bản Xuân này con không về của ‘Giáo sư hỏi xoáy, đáp xoay’ Đinh Tiến Dũng.

Nội dung phim xoay quanh hai anh em Trung Ruồi, Minh Tít và cậu em út Thành Nam. Vì hoàn cảnh gia đình Minh Tít lên thành phố theo đa cấp. Trung Ruồi ở quê không sống nổi bèn đánh liều lên thành phố tìm anh. Hai anh em họ rơi vào cuộc trốn chạy trớ trêu, khi thì là khách hàng, khi là ông chủ nhà trọ, lúc lại là bà trùm Hồng Vân…. Hai anh em may mắn được cứu thoát nhưng về đến nhà thì mẹ và em trai lại bị bắt đi…Minh Tít và Trung Ruồi lại tiếp tục lao vào hành trình tìm mẹ và em…

Xuân này con không về là kịch bản ‘chạm ngõ’ điện ảnh của giáo sư Cù Trọng Xoay . Anh cho biết, chuyện phim không mang thông điệp to tát hay nặng nề, chỉ là tình huống hài hước, vui vẻ và ẩn chứa trong đó là tình cảm gia đình. Ngày Tết, mọi người thường hướng về gia đình, bất kỳ cuộc phiêu lưu nào thì cũng có mục đích để quay về. Và câu chuyện sẽ được triển khai theo hướng mở để nếu có thể thì các năm sau vẫn tiếp tục mạch chuyện được.

Ngoài cặp diễn viên chính là Trung Ruồi và Minh Tít, phim còn có sự tham gia của các tên tuổi làng hài như một sự ‘bảo chứng’ như NSND Quốc Anh,  NSND Hồng Vân.

Nguồn - phunutoday

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022