Mới đây, Nam Anh đã có đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ. Đáng chú ý khi chuẩn bị lên sân khấu, Nam Anh đã được MC của chương trình ưu ái giới thiệu với danh xưng “ca sĩ”. Không để khán giả bất ngờ quá lâu với danh xưng xa lạ, Nam Anh đã ngay lập tức đính chính: “Em cảm ơn mọi người rất nhiều, anh giới thiệu em là ca sĩ thì thực ra em cũng chưa có đi hát nhiều nên là gọi mình bằng cái tên ca sĩ mình cũng hơi áp lực”.

202211220759542691-e3da5bf2-9232-48bd-be78-1a23a7662ce6-1453.png

Trước khi bắt đầu biểu diễn, Nam Anh cũng dành thời gian chia sẻ do lịch trình bận rộn nên chưa tập luyện nhiều và mong khán giả sẽ bỏ qua thiếu sót. Nam Anh khá cẩn thận trong những lần xuất hiện trước công chúng, phần trình diễn của cô nàng cũng vì vậy diễn ra thành công.

Vừa qua, Nam Anh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và đoạt thành tích top 16 chung cuộc. Cô đồng thời đoạt giải phụ Best Face (Gương mặt đẹp nhất) và Người đẹp Bản lĩnh - Đại sứ vì cộng đồng.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Nam Anh dừng chân tại top 16. Sau phần hùng biện, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến bàn tán về giọng nói của cô trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trên trang cá nhân, Nam Anh đăng tải bài viết dài xin lỗi về phát ngôn trước đó diễn đạt không rõ ý của bản thân sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã dẫn đến những tranh cãi.

saostar-ynnkk1x0ewgok6db-1225.jpeg

Người đẹp viết: "Nam Anh  xin gửi lời xin lỗi về những lời chia sẻ vừa qua đã gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Sau ngày bán kết, Nam Anh có đọc được những bài báo có nói về Nam Anh , trong đó có nhắc tới nhiều chuyện trước đây của mình, theo chiều hướng không tích cực và nó cũng đề cập là những câu chuyện này sẽ khiến Nam Anh  không thể tiến xa.

Vì vậy, trong vòng phỏng vấn kín, Nam Anh  nghĩ mình nên thành thật với suy nghĩ và phải chấp nhận những gì đã xảy ra trong quá khứ. Cho nên đã nói lên hết mọi thứ, kể cả những sai lầm của tuổi trẻ.

Trong đêm chung kết, dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng những gì diễn ra đúng như Nam Anh  đã dự đoán từ trước. Tuy nhiên, sự ủng hộ của gia đình, khán giả, của các bạn thí sinh cũng như chia sẻ của các chị giám khảo đã làm Nam Anh quá xúc động và đã mất tập trung và diễn đạt không rõ ý trong lúc chia sẻ riêng với một người anh, rồi dẫn tới bài viết gây tranh cãi vừa qua.

le-nam-4862-1226.jpeg

Quá khứ là cái đã diễn ra, những sai lầm của tuổi trẻ là một phần không thể chối cãi của Nam Anh , và sự thật ấy thì gần như mọi người đều đã biết những ồn ào của Nam Anh trong quá khứ

Ngay trong chia sẻ đầu tiên dự thi của mình, Nam Anh cũng không giấu là người song tính, trong đêm bán kết Nam Anh  cũng giới thiệu bản thân là người song tính, lúc đó cũng có sự hiện diện của ban giám khảo ở tại đó. Vì vậy, không phải vì bản thân tiết lộ là người song tính trong vòng phỏng vấn kín mà Nam Anh đã có những sai lầm từ trước đó và bản thân cũng chưa phải là một thí sinh xuất sắc so với các bạn còn lại. Còn về giới tính thì Lệ Nam luôn tự hào và coi mình là một phần trong cộng đồng LGBTQ và Lệ Nam sẽ luôn đấu tranh và ủng hộ cộng đồng ngày càng văn minh.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022