red-flag-17505286285611830335898.jpg

Em xinh say hi với tiết mục Red flag - Ảnh: BTC

Ở Live stage 2 Em xinh say hi, mỗi đội được chia thành 2 nhóm nhỏ để thi đấu qua hai vòng, với 8 ca khúc hoàn toàn mới.

Chỉ các thành viên của đội có tổng điểm cao nhất sau hai vòng mới được đảm bảo an toàn. 6 em xinh có điểm cá nhân thấp nhất trong ba đội còn lại sẽ phải chia tay chương trình.

Nước mắt trong Em xinh say hi

Câu hỏi "có làm màu không?" được đặt ra khi thấy Orange khóc, nhưng có lẽ không cần tìm câu trả lời khi nghe các em xinh lý giải sau đó. MC Trấn Thành hỏi Orange: "Tại sao lại khóc thế, bình thường em mạnh mẽ lắm mà?".

Organe nghẹn ngào chia sẻ: "Em biết rất nhiều về nỗi đau rồi nhưng không bao giờ em dám nói là mình không còn đau nữa. Tất cả chúng em nhìn đều là cô gái cá tính nhưng mà bên trong có nhiều vết thương. Câu "không đau nữa rồi" chỉ là đang trấn an mọi người. Bên trong thì vỡ vụn, vỡ vụn và chưa lành".

Mỹ Mỹ cũng nghẹn ngào: "Trước nay Mỹ Mỹ được biết đến là cô gái biết hát, nhảy đẹp. Nhờ có chương trình, nhờ bài hát này và các chị em, em mới có thể thực sự được hát hôm nay".

khong-dau-nua-roi-17505287023111037123898.jpg

Em xinh say hi với tiết mục Không đau nữa rồi - Ảnh: BTC

Ở phần trình diễn đội trưởng 52Hz với Orange, Mỹ Mỹ, Châu Bùi và Pháp Kiều mang đến Không đau nữa rồi cảm giác buồn man mác.

Đây cũng là ca khúc ballad duy nhất tại vòng này, kể về hành trình cảm xúc của một cô gái sau chia tay - từ nỗi đau ban đầu đến quá trình chấp nhận và chữa lành. Anh trai Pháp Kiều hỗ trợ tiếp thêm sức mạnh bằng giọng hát và rap khá hay.

Nhóm của đội trưởng Phương Mỹ Chi gồm các thành viên Pháo Northside, Phương Ly, Chi Xê và khách mời WEAN mang đến tiết mục Hề kết hợp giữa nghệ thuật tuồng truyền thống và ngôn ngữ âm nhạc hiện đại.

Họ mặc trang phục cầu kỳ, rực rỡ, mang đậm dấu ấn sân khấu truyền thống. 

Phương Mỹ Chi và Phương Ly đảm nhận phần hát mang hơi hướng hát bội, tuồng cổ. 

Phần lời do Phương Mỹ Chi sáng tác mới hoàn toàn, dựa trên sự tìm hiểu về nghệ thuật tuồng. Trong ca khúc còn có phần đối đáp rap giữa rapper WEAN và Pháo Northside.

"Bài Hề nổi da gà thật sự. Mong nhạc truyền thống dân gian kết hợp hiện đại này sẽ được viral. Ủng hộ Phương Mỹ Chi", một khán giả viết ý kiến.

he--17505293907291230423831.jpg

Tiết mục Hề trình diễn trong Em xinh say hi - Ảnh: BTC

We belong together trẻ trung, Red flag mạnh mẽ

Trong tập 4 còn có tiết mục của đội Miu Lê (gồm Juky San, LyLy, DANMY và Anh trai Dương Domic) với bài We belong together. Các ca sĩ hóa thân thành họa sĩ, hát ca khúc với giai điệu ngọt ngào, mang năng lượng tích cực, trẻ trung.

Tiết mục Red flag của đội Bích Phương với các thành viên: Yeolan, Ngô Lan Hương, Han Sara, Lamoon và Anh trai JSOL thể hiện thái độ tự tin của người phụ nữ hiện đại.

Họ hóa thành những biker nữ, hát Red flag truyền thông điệp đề cao giá trị bản thân, yêu thương chính mình.

we-belong-together-17505294804131014087083.jpg

Tiết mục We belong together trong Em xinh say hi tập 4 - Ảnh: BTC

Sau khi kết thúc tập 4, nhiều người xem hỏi nhau: Hết rồi à? Bởi dường như họ quen xem Em xinh say hi từ tối đến sáng mai.

Tập 4, Em xinh say hi chỉ dài hơn 2 giờ, ngắn nhất trong các tập đã phát sóng. Sau 4 tiết mục, 300 khán giả tại trường quay bình chọn. MC Trấn Thành công bố hai đội dẫn đầu có số phiếu sát nhau.

Đó là đội Không đau nữa rồi và đội Hề. Thành tích này giúp các thành viên có thuận lợi ở vòng thi sau. Đội Red flagWe belong together tạm thời xếp sau.

giao-luu-1-1750529592554595907694.jpg

Em xinh chăm chú giao lưu trong tập 4 Em xinh say hi - Ảnh: BTC

Vòng 2 của Live stage 2 hứa hẹn căng thẳng bới các đội mạnh cố gắng giữ thứ hạng cao, đội yếu chắc chắn tìm cách lội ngược dòng.

Cuộc chiến sống phụ thuộc vào 4 tiết mục còn lại Điều em luôn mong muốn, Gã săn cá, Perfect Em chỉ là. Khách mời Quang Hùng MasterD, Gemini Hùng Huỳnh, NEGAV và Tăng Duy Tân xuất quân trong đêm thi này.

Đọc tiếp Về trang Chủ đề

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022