Mới đây, trang Sina đã đăng tải bài viết tường thuật lại những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng sau tin Trương Bá Chi sinh con. 

Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc mừng tới Trương Bá Chi nhưng cũng không khỏi tò mò danh tính bố đứa trẻ. Đã có nhiều giả thuyết được đưa ra nhưng câu chuyện được nhắc đến nhiều nhất là một đại gia người Singapore. 

photo-1-15439333865672055036349.jpg

Tuy nhiên, ngay sau đó, một số luồng tin lại cho hay cha đứa trẻ không phải đại gia người Singapore mà là một người do bố Trương Bá Chi - ông Trương Nhân Dũng giới thiệu. 

Trương Bá Chi trước khi sinh từng bị chụp được đi mua sắm ở trung tâm thương mại, bên cạnh cô có rất nhiều người đi theo chăm sóc. 

Lúc đó Trương Bá Chi mặc một chiếc váy form rộng màu đen và đội mũ lưỡi trai, cố tình che bụng và không muốn bị người khác phát hiện. Theo nhiều người dự đoán, bạn trai Trương Bá Chi là người rất có thế lực và có lẽ dính dáng tới xã hội đen như bố cô - ông Trương Nhân Dũng.

Và vì thế nên không có bất kỳ ai dám lên tiếng về thông tin Trương Bá Chi sinh con là do có người này khống chế. 

u2g5-hpfycet2710927-15439345405721473618696.jpg

Một số cư dân mạng khác thì mong mọi người đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của Trương Bá Chi. Bởi đến thời điểm hiện tại, Trương Bá Chi chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng danh sách "ứng cử viên" cho vai trò bố đứa trẻ càng ngày càng dài thêm.

Mới đây, em trai của Trương Bá Chi - Trương Hào Long cũng bất ngờ xuất hiện nơi công cộng. Khi gặp phóng viên, Hào Long từ chối trả lời nhưng sau đó lại vui vẻ vẫy chào và mỉm cười khi được hỏi có phải Trương Bá Chi sinh con thứ 3.

Nguồn: Sina

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU