Được đánh giá là hai tiểu hoa dẫn đầu về cả tài nguyên lẫn thực tích, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch thường xuyên thu hút được sự chú ý của khán giả với nhan sắc và thần thái chuẩn nữ thần mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Cả hai cũng thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Mới đây, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch sẽ đối đầu với nhau để tranh giành một vai diễn. 

42w367bc8t1-b4s962uxql2-w0kf0wroxx3.jpg

Theo đó, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh được xem là cái tên được đạo diễn cân nhắc cho dự án điện ảnh được chờ đợi Tương Viên Lộng. Được biết, Tương Viên Lộng là dự án gây chú ý của điện ảnh Trung Quốc và mới được thông báo kế hoạch thực hiện. Phim do đạo diễn Trần Khả Tân nhào nặn và có sự tham gia đóng chính của Chương Tử Di.  

mo3q1o9qgm1-k2omowjx1u2-c00esmhqrh3.jpg

Phim lấy bối cảnh thập niên 1940, xoay quanh vụ án có thật rúng động tại Thượng Hải (Trung Quốc) lúc bấy giờ. Nội dung phim kể về một người phụ nữ bị cáo buộc mưu sát và phân xác người chồng ngược đãi cô. Ngoài nữ chính Chương Tử Di và nam chính Lôi Giai Âm, dự án Tương Viên Lộng còn thu hút sự tò mò của công chúng với dàn diễn viên phụ. 

3r55xuwbq81-4cj5pethm62-is6af5z9al3.jpg

Theo Sina, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni và Đường Yên là những cái tên được đạo diễn họ Trần cân nhắc. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là 2 cái tên được đạo diễn quan tâm đặc biệt. Ở thời điểm hiện tại, có thể dễ dàng nhận thấy Triệu Lệ Dĩnh đang chiếm được thế thượng phong, trong khi đó Dương Mịch có phần yếu thế hơn hẳn người đồng nghiệp.  

x61sr0bls61-fsx9axf6mz2-j92g8utsyu3.jpg

Mới đây, đoàn làm phim Tương Viên Lộng đã chính thức tuyên bố Dương Mịch chính là nàng tiểu hoa được lựa chọn. Tuy nhiên, sau đó, fans của Triệu Lệ Dĩnh đã phát hiện ra rằng Dương Mịch trong dự án này chỉ ghi hình trong vòng 10 ngày. Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng chỉ có phiên vị 5, về mặt danh phận chỉ có thể gọi là khách mời tham diễn chứ cũng không được coi như diễn viên phụ. 

Sau khi thông tin này được lan truyền, fans Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ quay ra chê cười Dương Mịch, cho rằng cô nàng vì cướp đi tài nguyên của mỹ nhân Sở Kiều Truyện mà chỉ có thể lấy được vai khách mời với thời lượng lên sóng không đáng kể. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022