Blogger xứ Trung mới đây bất ngờ tung tin tức, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh sẽ cùng tham gia phim điện ảnh Tương Lộng Viên của đạo diễn nổi tiếng Trần Khả Tân.

6ab8htaes11-hgzfiotzzu2-iwmj3bw2wj3.jpg Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đồn đóng chung phim điện ảnh.

Theo nguồn tin này, Tương Lộng Viên là thể loại phim quần diễn, có nhiều nhân vật chính chứ không tập trung hoàn toàn vào bất cứ một ai. Bên cạnh hai tiểu hoa 85, phim còn có sự góp mặt của một nam diễn viên thuộc hàng top lưu lượng ở thời điểm hiện tại.

Nếu như tin tức này trở thành sự thật, Tương Lộng Viên chắc chắn là tâm điểm của làng giải trí xứ Trung khi quy tụ không chỉ 2 tiểu hoa 85 hàng đầu mà còn là đối thủ truyền kiếp nhiều năm qua.

98rtalczjy1-htbp6oz8ba2-grma8bcnlh3.jpg Fan Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh thường so kè thành tích hai bên.

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn có lịch sử đối đầu phong phú, fan hai bên so kè từng chút một. Nguyên nhân là vì cùng lứa luôn có sự cạnh tranh, đường hướng phát triển của cả hai cũng khá tương tự. 

Bên cạnh đó, dù Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng sau Dương Mịch nhiều năm nhưng lại có xu hướng bắt kịp, vượt lên đàn chị ở một số điểm. Đặc biệt là trong những năm gần đây Dương Mịch không có phim chất lượng nhưng Triệu Lệ Dĩnh thì đang từng bước chuyển hình thành công.

chphsoruxu1-kmzbgf7gkz2-8ltjmqddld3.jpg Dương Mịch đang cố lấy lại phong độ với những tác phẩm mới.

Vì mối quan hệ đối đầu này mà Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch dù từng tham gia chung nhiều sự kiện nhưng chưa từng tương tác. Nếu họ thực sự hợp tác trong một bộ phim điện ảnh, đây thực sự sẽ là đề tài được mang ra thảo luận không ngừng nghỉ.

Cũng vì lẽ đó, nhiều cư dân mạng dự đoán sự hợp tác này nhiều khả năng không thể xảy ra. Chưa kể, hiện Triệu Lệ Dĩnh vừa vào đoàn phim điện ảnh Tâm Sự Của Kiều Nghiên, thông tin cô tham gia một tác phẩm khác là thiếu căn cứ.

ze623ldg9c1-njwti6yk4t2-hb0ehu4nk43.jpg Triệu Lệ Dĩnh đang quay phim điện ảnh mới.

Trước đó, Tương Lộng Viên của đạo diễn Trần Khả Tân nhiều lần xuất hiện tin đồn có sự tham gia của Chương Tử Di, nữ diễn viên còn lại vòng qua nhiều tiểu hoa 85 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và mới nhất là Nghê Ni.

Một thời gian trước Triệu Lệ Dĩnh còn đi ăn tối với đạo diễn Trần Khả Tân khiến cư dân mạng cho rằng cô sẽ diễn phim này nhưng sau cùng nàng tiểu hoa lại chọn Tâm Sự Của Kiều Nghiên hợp tác cùng Tân Chỉ Lôi.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022