Ngu Thư Hân bị Dương Tử "cướp vai" vì diễn xuất yếu kém

Thừa Hoan Ký đang là bộ phim Hoa ngữ được người hâm mộ bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội hiện tại. Vai diễn Thừa Hoan do Dương Tử đảm nhận là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của phim. Tuy nhiên, ít ai biết Ngu Thư Hân là cái tên đầu tiên được lựa chọn hợp tác cùng Hứa Khải chứ không phải Dương Tử. 

Theo đó, đạo diễn của Thừa Hoan Ký khá yêu thích nhân vật Hoa Lan Nhỏ của Ngu Thư Hân trong Thương Lan Quyết. Tuy có vẻ ngoài mong manh nhưng Hoa Lan Nhỏ có tính cách mạnh mẽ, kiên quyết. Thiết lập nhân vật này giống với nhân vật Mạch Thừa Hoan trong Thừa Hoan Ký

Tuy nhiên đầu năm 2023, sau khi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 lên sóng, khả năng diễn xuất và tương tác hóa học có phần "khó nhìn" của Ngu Thư Hân và Hứa Khải đã khiến ê-kíp đoàn phim thay đổi quyết định. 

Nhờ màn thể hiện xuất sắc trong Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Dương Tử lập tức lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn Thừa Hoan Ký và cuối cùng thành công nhận dự án phim hiện đại này. 

1yv3x6tnzb1-929sty9hpj2-do25bgodco3.jpg Màn thể hiện yếu kém của Ngu Thư Hân trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 khiến đoàn phim thay đổi quyết định, lựa chọn Dương Tử cho Thừa Hoan Ký. 

Sự lựa chọn đúng đắn của đoàn phim và thành tích ấn tượng của Thừa Hoan Ký

Trước thông tin này, cư dân mạng đồng loạt cho rằng đây là quyết định sáng suốt của đạo diễn. Với kinh nghiệm và khả năng diễn xuất phong phú, Dương Tử đã thành công vào vai Mạch Thừa Hoan - cô gái có tính cách lạc quan, tươi sáng, giàu tình cảm và luôn nỗ lực trong cuộc sống. 

Hiện tại, Thừa Hoan Ký đang có rating và nhiệt độ vô cùng ổn áp, Hứa Khải cũng "thoát kiếp" flop sau chuỗi dài phim thất bại. 

ioomzgpup11-h3nwy48ehf2-rh2068ii4g3.jpg Dương Tử và Hứa Khải đã có màn thể hiện xuất sắc trong Thừa Hoan Ký. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022