Tại Cbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên bị xếp vào các BXH sao nữ “có đỏ nhưng không thơm”, bình hoa di động hay mỹ nhân bất tài của Cbiz. Không chỉ bị chê bai vì kém tài năng, cô còn nhận chỉ trích bởi diễn xuất mãi không tiến bộ, lợi thế lớn nhất chỉ là gương mặt ưa nhìn. 

Mới đây, các blogger xứ Trung khiến anti-fan câm nín khi chia sẻ về tài năng vượt trội của Địch Lệ Nhiệt Ba, đó là đánh đàn piano. Dương Dương cũng bất ngờ được nhắc tên bởi điểm trùng hợp bất ngờ với tình tin đồn.

lwj6w8puqk1-m0s5xuul8t2-g4j3b9di6h3.jpeg

Mạng xã hội ngày 22/11 tràn ngập các hình ảnh, video clip về tài nghệ đánh đàn của Địch Lệ Nhiệt Ba. Được biết, cô tốt nghiệp bộ môn đàn piano với mức điểm 10/10, hoàn toàn có thể trình diễn như một nghệ sĩ thực thụ. 

Netizen đùa rằng, nếu không tham gia diễn xuất, cô nàng hoàn toàn có thể hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Tài nghệ của Địch Lệ Nhiệt Ba được cô thể hiện tại hậu trường một số bộ phim mà mình tham gia.

e7heeb66tg1-q3d2141p2x2-a5ykg50d2u3.jpg Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba chơi đàn trong quá khứ được chia sẻ lại.

Nguồn cảm hứng khiến mỹ nhân Tân Cương theo đuổi bộ môn piano là nhờ bố mình - ông là một nhạc công trong band nhạc ở quê nhà. Trả lời công khai trước truyền thông, người đẹp thừa nhận mình từng chán ghét piano đến mức tự làm hỏng các phím đàn, để không phải tiếp tục học. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do cô không muốn ngồi một chỗ chơi nhạc trong thời gian dài.

bzcaihudt21-yqfcgkhs592-o17tugyhkt3.jpg

Bên dưới phần bình luận, khán giả dành sự ngưỡng mộ cho Địch Lệ Nhiệt Ba, đồng thời khen cô đa tài. Nhiều người còn khuyến khích cô hãy dành thời gian để tham gia biểu diễn piano song song với diễn xuất. Bất ngờ thay, nhiều khán giả nhắc đến tình tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba - mỹ nam Dương Dương. 

0f753i0qmn1-5ji6wkrvxz2-1oj19vvhpr3.png Hình ảnh Dương Dương chơi piano cách đây 5 năm cũng được đào lại.

Trong quá khứ, nam diễn viên từng gây sốt với khả năng đánh đàn khi tham gia một buổi fan meeting. Tuy đây chỉ là sự trùng hợp, nhưng fan “đẩy thuyền” cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãy Của Anh và mong họ sớm về chung một nhà.

gdf4js9jnh1-nac00svakf2-41nszzgln13.jpeg Cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãy Của Anh cùng sở hữu khả năng chơi đàn điêu luyện.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022