• Lâm Tâm Như rơi lệ tại lễ cưới với Hoắc Kiến Hoa
 • Triệu Vy bị khán giả Trung Quốc tẩy chay
 • Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đám cưới tại Bali
 • Người hâm mộ mừng Lâm Tâm Như tìm được “bến đỗ”
 • "Én nhỏ" Triệu Vy và bí mật đời tư
 • 17010523-640x640-0-1469958169197.jpg

  Lâm Tâm Như rơi lệ tại lễ cưới với Hoắc Kiến Hoa

 • trieu-vy-1468334037787.jpg

  Triệu Vy bị khán giả Trung Quốc tẩy chay

 • 17010523-640x640-0-1469958169197.jpg

  Lâm Tâm Như rơi lệ tại lễ cưới với Hoắc Kiến Hoa

 • Triệu Vy bị khán giả Trung Quốc tẩy chay

 • Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đám cưới tại Bali

 • Người hâm mộ mừng Lâm Tâm Như tìm được “bến đỗ”

 • "Én nhỏ" Triệu Vy và bí mật đời tư

Loạt phim "Công chúa Hoàn Châu" từng giúp những nghệ sĩ như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Phạm Băng Băng đột phá hình ảnh, trở thành sao trên lĩnh vực điện ảnh. Nhiều năm trôi qua, gần đây, thị phi trong hậu trường phim này được tung lên, trở thành chủ đề bàn tán rôm rả của cộng đồng mạng.

chua-chiu-buong-tha-phuc-nhi-khang-chau-

Tình nhân trên phim nhưng ngoài đời cả hai lại không ưa nhau

Đầu tiên, Châu Kiệt - từng đóng vai Nhĩ Khang trong "Công chúa Hoàn Châu", đăng tải một dòng chia sẻ trên mạng xã hội chỉ trích Lâm Tâm Như. Anh nói rằng Lâm Tâm Như giả danh thanh cao, bôi nhọ đồng nghiệp khi từng tố anh mượn vai diễn cưỡng hôn cô trên sóng truyền hình. "Nếu tôi lợi dụng hoàn cảnh đụng chạm sao cô ấy không tố tôi ngay tại trường quay mà để nhiều năm rồi lại mang ra kể trên truyền hình? Chẳng lẽ mọi người ở trường quay đều là người thân của tôi sao?" - Châu Kiệt viết.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng chia thành hai luồng ý kiến. Một ủng hộ Lâm Tâm Như, chỉ trích Châu Kiệt cố tình mang chuyện xưa ra nói để thu hút sự chú ý. Một luồng dư luận chỉ trích Lâm Tâm Như giả dối, diễn vai thánh nữ bấy lâu nay. Mọi chuyện ầm ĩ đến mức khóa phần bình luận trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cô viết muốn lưu hồi ức đẹp về "Hoàn Châu công chúa" và không tranh cãi vụ việc. Cô mong những kẻ có ý xấu đừng khiêu khích cộng đồng mạng, người tốt thì trong tim luôn yêu hòa bình.

11053192-3nanga-1505205206054.jpg

Sau phim, cả ba nữ diễn viên này đều thành sao

ham-huong-luu-dan-hoan-chau-cach-cach-ph

Chuyện lùm xùm chưa dứt, Lâm Tâm Như tiếp tục bị khui chuyện ghen tị với Triệu Vy. Cô cất giữ con rối dán ảnh Triệu Vy bị đâm ghim nhiều chỗ trong phòng riêng. Hình ảnh này được tiết lộ trên truyền hình qua chương trình do MC Ngô Tông Hiến thực hiện. Trong sô diễn, MC tới thăm nhà Lâm Tâm Như và phát hiện con rối. Ngay sau đó, phía nhà sản xuất lên tiếng phản bác rằng đấy là kịch bản chương trình, tái hiện cảnh quay phim "Hoàn Châu công chúa". Nó chỉ là trò đùa vui, không phải thật. Tuy nhiên, khán giả tiếp tục chia làm hai luồng dư luận trái chiều.

Nam diễn viên Trần Chí Bằng vai Nhĩ Thái và Lý Minh Khải vai Dung Ma Ma cũng đấu tố nhau. Minh Khải tố Chí Bằng dùng kim thật đâm bà trong khi Chí Bằng phản bác cáo buộc, chỉ trích lại nữ diễn viên gạo cội.

"Công chúa Hoàn Châu" là phim truyền hình chuyển thể từ tác phẩm nữ văn sĩ Quỳnh Dao, từng gây sốt màn ảnh nhỏ. Phim đặc biệt được yêu thích tại Việt Nam, độ lan tỏa không thua kém Tây Du Ký từng gây sốt một thời.

dug-mama-hoan-chau-cach-cahc-ngoisaovn-3
Minh Khuê (Tổng hợp)
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU