Đàm Vĩnh Hưng gây náo loạn tại sự kiện phim của Lý Hải

Chiều tối ngày 24/4, sự kiện ra mắt phim đáng mong chờ nhất năm - Lật Mặt 7: Một Điều Ước của Lý Hải đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của dàn diễn viên nức tiếng Vbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Trương Minh Cường Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, DJ Mie, Hoa hậu Ngọc Châu, Nhật Kim Anh... đặc biệt không thể thiếu vắng cặp vợ chồng quyền lực Lý Hải - Minh Hà. 

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim, Đàm Vĩnh Hưng trong bộ vest trắng kẻ sọc hở ngực, phối cùng phụ kiện kim cương đắt đỏ "từ đầu đến chân" đầy bắt mắt, khiến "Ông hoàng nhạc Việt" ngay lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, làm dân tình không khỏi được phen "lác mắt". 

u8rbtxmwxw1-y8oy8ptvhf2-avvrsrnvo83.jpg Đàm Vĩnh Hưng gây náo loạn MXH khi xuất hiện tại sự kiện phim của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Ngay khi dự án được tiết lộ, Lật Mặt 7: Một Điều Ước đã giành được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, với câu chuyện về gia đình đầy cảm động của nhà bà Hai 73 tuổi - bà mẹ đơn thân tần tảo nuôi 5 người con khôn lớn. Tới khi trưởng thành, mỗi người đều có một cuộc sống và gia đình riêng, cũng vì mưu sinh mà không thể dành nhiều thời gian chăm sóc mẹ già. Cho tới một ngày biến cố ập đến, khiến những góc khuất dần được hé lộ. 

Lật Mặt 7 hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của người xem, phim chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 26/04/2024. 

8xc2r1jtpz1-mrz6asww2j2-amq0i73ing3.jpg Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà rất tâm huyết và đặt nhiều kỳ vọng vào lần Lật Mặt 7 công chiếu này. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022