Bạch Lộc và khả năng chiêu thương vượt xa Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh 

Sau khi bộ phim Thừa Hoan Ký gây tiếc nuối vì nội dung chất lượng, rating cao nhưng vẫn không thu hút được quảng cáo, vấn đề này được cư dân mạng bàn luận sôi nổi. Theo đó, người hâm mộ phát hiện không phải Dương Tử hay Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc mới là nữ diễn viên có khả năng chiêu thương (thu hút quảng cáo) cực đỉnh. 

Theo thống kê mới nhất, tính từ năm 2022 đến hiện tại Bạch Lộc có đến 4 bộ phim truyền hình chưa từng rơi vào tình trạng thiếu quảng cáo, tính cả phim chiếu đài lẫn phim chiếu mạng là Cảnh Sát Vinh Dự, Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như MộngDĩ Ái Vi Doanh

Dù là thể loại phim cổ trang, hiện đại hay chính kịch, Bạch Lộc vẫn có thể thu hút nhiều nhà tài trợ. Đây là điều hiếm nữ diễn viên nào làm được, thậm chí những cái tên hot nhất như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba... 

2tfal3cyzp1-kp6bgnth982-a42n65u0fm3.png Gần như tất cả phim có sự góp mặt của Bạch Lộc tính từ năm 2022 đến hiện tại đều có quảng cáo ở các tập. 

Bạch Lộc và cú bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp 

Là hot girl mạng "đá sân" sang diễn xuất, Bạch Lộc từng không được chú ý vì nhan sắc nhạt nhòa, khả năng diễn xuất nhiều hạn chế. 

Sau thành công của Châu Sinh Như Cố, tên tuổi nữ diễn viên được đông đảo khán giả biết tới. Năm 2023, sau loạt dự án khủng như Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như Mộng, Dĩ Ái Vi Doanh... tên tuổi Bạch Lộc "lên như diều gặp gió", chính thức được xếp chung với Triệu Lộ Tư, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba... 

Ngoài góp mặt trong những dự án cấp S+ có chi phí đầu tư khủng, Bạch Lộc cũng là thành viên thường trú của chương trình giải trí hot top 1 tại Trung Quốc Keep Running. Nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện thời trang lớn đồng thời là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hiệu xa xỉ. 

b1z6yj7awq1-fq1ru2nvts2-31rko20f793.jpg Bạch Lộc liên tục xuất hiện trong những dự án phim khủng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022