Thời gian qua, rất nhiều bộ phim cổ trang có tạo hình thời Đường đã tiến hành quay. Trong số đó, Thục Cẩm Nhân Gia, Quốc Sắc Phương HoaRèm Ngọc Châu Sa nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng bởi nữ chính đều là những cái tên đình đám lứa 9x trong Cbiz. Mới đây, tạo hình cổ trang thời Đường của Dương Tử, Đàm Tùng Vận và Triệu Lộ Tư đã cùng được hé lộ khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Dương Tử

Trở lại đóng phim cổ trang sau khi hoàn thành loạt dự án hiện đại, Dương Tử khiến dân tình mê mệt với tạo hình thời Đường cực xinh đẹp. Từng bị xếp vào nhóm phổ nữ, thế nhưng nàng tiểu hoa lại dễ dàng cân được nhiều kiểu tạo hình cổ trang. Vừa hé lộ tạo hình mới, Dương Tử đã được khán giả hết lời khen ngợi và hứa hẹn sẽ bùng nổ khi Quốc Sắc Phương Hoa lên sóng.

Tạo hình cổ trang thời Đường với kiểu tóc búi cao giúp làm tôn lên gương mặt nhỏ nhắn của Dương Tử. Sau khi giảm cân, đường nét của cô nàng trông càng thanh tú, dễ chịu hơn nữa. Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi các tạo hình khác của Dương Tử ở Quốc Sắc Phương Hoa.

apbr4o5jtp1-ptpnk2lr1w2-5dadaln8m93.jpg Dương Tử ở Quốc Sắc Phương Hoa

Đàm Tùng Vận

Mới đây, poster chính thức đầu tiên của Đàm Tùng Vận ở Thục Cẩm Nhân Gia cũng đã được công bố. Ở bộ phim này, cô nàng hợp tác đóng chính cùng Trịnh Nghiệp Thành. Với diễn xuất tốt và khả năng tạo chemistry bùng nổ, Đàm Tùng Vận và Trịnh Nghiệp Thành hứa hẹn sẽ khiến khán giả thỏa mãn với Thục Cẩm Nhân Gia.

Ở dự án cổ trang này, Đàm Tùng Vận cũng có tạo hình thời Đường xinh đẹp. Kiểu búi tóc cao quen thuộc giúp cô nàng trông trẻ trung, đáng yêu hơn rất nhiều. Lâu lắm mới quay lại đóng cổ trang sau Cẩm Tâm Tựa Ngọc, khán giả mong đợi cô nàng sẽ bạo lớn.

iqkcvb9b3i1-mgpzwbjiwd2-l5hn4ttgq23.jpg Đàm Tùng Vận ở Thục Cẩm Nhân Gia

Triệu Lộ Tư

Mới đây nhất, Triệu Lộ Tư cũng hé lộ thêm tạo hình mới ở phim trường Rèm Ngọc Châu Sa. Trong dự án cổ trang mới này, nàng tiểu hoa 95 tái hợp cùng Lưu Vũ Ninh sau Trường Ca Hành. Mới đây, Lưu Vũ Ninh cũng đã tham gia Nhất Niệm Quan Sơn cùng Lưu Thi Thi.

Tạo hình lần này của Triệu Lộ Tư ở Rèm Ngọc Châu Sa nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Không thể phủ nhận được rằng nàng tiểu hoa đang ngày càng xinh đẹp, cuốn hút hơn. Trước đó ở Trường Ca Hành. Triệu Lộ Tư cũng nhận được vô số lời khen ngợi với tạo hình thời Đường.

flogj5c07r1-k126yfx07x2-zg47e6l2l63.jpg  Triệu Lộ Tư ở Rèm Ngọc Châu Sa

Bạn mong đợi dự án phim nào nhất?

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022