Phía Dương Tử mới đây đã chính thức phủ nhận tin đồn góp mặt trong bộ phim truyền hình cổ trang Phong Nguyệt Bất Tương Quan cùng Lưu Vũ Ninh. Hiện tại, nữ diễn viên đang tập trung quay Quốc Sắc Phương Hoa cùng Lý Hiện, những dự án tiếp theo vẫn chưa có thông tin gì.

oi340nmqe61-omkr49h1lc2-95eh8imn1q3.jpg Dương Tử và Lưu Vũ Ninh bị đồn đóng chung phim mới.

Được biết, Dương Tử là sao nữ thứ ba vướng tin đồn đóng Phong Nguyệt Bất Tương Quan, trước đó Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư cũng từng bị réo tên.

Phong Nguyệt Bất Tương Quan có nội dung khá hấp dẫn, là phim đại nữ chủ. Xuyên suốt bộ phim là hành trình nữ chính trưởng thành, trải qua nhiều biến cố, vô số bi kịch, chinh chiến sa trường rồi lại tham gia điều tra phá án, hỗ trợ thái tử đăng cơ.

rm3rik79du1-q7pn565wix2-f9t4upkr5u3.jpg Cổ trang đại nữ chủ là sở trường của Dương Tử.

Nam chính là nhân vật thái tử, tuy ít đất diễn hơn nhưng cũng có thiết lập khá thú vị, dễ hút fan. Bởi vậy, khán giả khá háo hức với danh tính dàn diễn viên sẽ góp mặt trong tác phẩm này.

Tuy vậy, không ít người hâm mộ hy vọng Dương Tử sẽ nhận một bộ phim hiện đại sau khi hoàn thành Quốc Sắc Phương Hoa bởi cô vẫn còn hai bộ cổ trang nữa là Trường Tương Tư 2Thanh Trâm Hành có khả năng lên sóng trong năm 2024. 

f9e6inma3z1-ka038huxay2-zx6mziqgww3.jpg Dương Tử khiến còn khá nhiều phim chờ chiếu.

Nhiều netizen cũng cho rằng Dương Tử nên đóng thêm phim hiện đại để có hình ảnh mới mẻ, trau dồi diễn xuất và thuận lợi hơn trong việc chuyển hình bởi hiện tại cô cũng đã ngoài 30 tuổi, không thể đóng ngôn tình cổ trang mãi được.

4nm9wm5gk71-3cl1zo6j422-d0davyd3ni3.jpg Phim hiện đại của Dương Tử không thành công như kỳ vọng.

Có được thành công với 2 bộ phim hiện đại là Cá Mực Hầm MậtDư Sinh nhưng Dương Tử vẫn bị nghi ngờ khả năng diễn xuất khi đóng phim hiện đại. 

Trong tác phẩm mới nhất, nhiều khán giả cho rằng dù bỏ qua yếu tố tuổi tác không phù hợp thì diễn xuất của Dương Tử cũng chưa khiến người xem thỏa mãn. Cô bị nhận xét là diễn xuất cường điệu, ồn ào, thiếu chiều sâu.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022