Mới đây, nam ca sĩ Đức Phúc đã cover ca khúc "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm và đăng tải trên fanpage. Là ca khúc hiện tại "làm mưa làm gió" của Vpop, Đức Phúc cũng không ngoại lệ hát lại bài hát này bằng giọng hát ấm áp và đầy cảm xúc của mình. Hậu phẫu thuật thẩm mỹ thành công, với gương mặt điển trai của mình, anh chàng đã một lần nữa khiến fan "lụi tim" bởi màn cover hit của người thầy cũ tại "Giọng hát Việt 2015".

Đức Phúc gây ấn tượng với bản cover "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm.

Clip cover chỉ mới hơn 1 giờ đăng tải trên fanpage đã lập tức thu hút hơn 27 nghìn lượt xem, hơn 5 nghìn lượt like cùng khoảng 600 lượt chia sẻ. Với giọng hát truyền cảm, cộng thêm ngoại hình đẹp, Đức Phúc đã khiến nhiều khán giả "đứng ngồi không yên". Họ để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú và khen ngợi Đức Phúc trên mạng xã hội.

duc-phuc-cover-1501859619787.jpg

Đoạn clip cover của Đức Phúc nhận được sự tương tác mạnh mẽ trên mạng xã hội

duc-phuc-1-1501859619783.jpg
duc-phuc-2-1501859619785.jpg

Rất nhiều ý kiến khen ngợi và ủng hộ dành cho Đức Phúc

Cách đây hơn một tuần, Đức Phúc đã tung clip cover ca khúc "Ánh nắng của anh" và lập tức "gây bão" bởi nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Với sự trở lại mạnh mẽ này, Đức Phúc hứa hẹn sẽ là cái tên "ăn nên làm ra" của showbiz khi vừa sở hữu tài năng về giọng hát, vừa có gương mặt điển trai không khác sao nam Hàn Quốc.

Loading...
Loading...
Loading...